WWE SuperCard đến với người chơi cuối năm nay – muaocung.com

Bản cập nhật mùa Bốn với một loạt nội dung mới giá trị sẽ sớm đến với tựa game thẻ bài WWE SuperCardtrong những ngày cuối năm.

Ra mắt vào giữa tháng Tám năm 2014, WWE SuperCard là trò chơi thẻ bài với các quân bài đại diện các đấu sĩ lừng danh trên sàn đấu vật giải trí WWE của Mỹ. Trải qua ba Mùa với không ít những bản cập nhật, game vẫn giữ được sức hút cho mình nhờ vào lối chơi đậm tính cạnh tranh cao độ cùng chiến lược điều hành phù hợp của 2K Games.

Trong những ngày cuối năm sắp tới, theo xác nhận của 2K GamesWWE SuperCard sẽ bước sang mùa Bốn với điểm khởi đầu được đánh dấu bằng một bản cập nhật lớn, tái cân bằng phần chơi mạng (PvP) của game với mục tiêu mang đến những cuộc chiến hấp dẫn hơn cũng như những phần thưởng xứng đáng hơn dành cho người chơi trong cả ba chế độ chơi War, Royal Rumble và Elimination Chamber.

Cũng trong bản cập nhật sắp tới, WWE SuperCard sẽ đón nhận thêm 250 quân bài mới thuộc ba cấp độ: Beast, Monster và Titan. Không chỉ vậy, chế độ chơi King of the Ring 2.0 hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến quyết liệt và đầy phấn khích trong những giải đấu hỗ trợ tối đa 32 người chơi cùng lúc. Ngoài ra, nền tảng đồ họa của WWE SuperCard cũng sẽ đón nhận những làn gió tươi mới, thay đổi toàn diện bản thân từ tạo hình và chuyển động nhân vật, độ chi tiết của sàn đấu,…

Hiện WWE SuperCard đang có mặt trên iOS tại đây và trên Android tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *