Titan Quest, tượng đài game nhập vai đã chính thức được Việt hóa – muaocung.com

Với mục tiêu giúp game thủ Việt có thể tiếp cận Titan Quest Anniversary Editionmột cách tốt nhất, mới đây, nhóm phát triển “GameTiengViet” đã tiến hành Việt hóa trò chơi này.

Ra mắt vào tháng 8/2016, Anniversary Edition là phiên bản mới nhất của dòng game nhập vai đình đám Titan Quest. Đây được xem như món quà mà nhà sản xuất Iron Lore Entertainment đã dành cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng game Titan Quest (8/2006 – 8/2016).

Phiên bản Anniversary Edition bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG. Phiên bản này cũng cân bằng lại game với những cải thiện về các chỉ số tấn công, các món đồ và trang thiết bị. Vô số các lỗi trong game được sửa. Tăng mức độ thách thức và phần thưởng. Thêm hàng tá các nhân vật và boss mới để người chơi đối mặt. AI cũng được nâng cấp. Và còn rất nhiều cải tiến khác trong game về cả mặt chất lượng và số lượng.

Với mục tiêu giúp game thủ Việt có thể tiếp cận Titan Quest Anniversary Edition một cách tốt nhất, mới đây, nhóm phát triển “GameTiengViet” đã tiến hành Việt hóa trò chơi này. Ở thời điểm hiện tại, 98% nội dung của Titan Quest version 1.44 đã được hoàn thành. Riêng với phiên bản Immortal Throne, nhóm đang tích cực làm việc và hứa hẹn sẽ bản Việt hóa đầy đủ trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *