Rì viu Accel World vs. Sword Art Online – muaocung.com

HOẠT CẢNH CUỐN HÚT

Accel World vs Sword Art Online theo sát nguyên tác với nền tảng là các nhân vật trong thế giới Accel World và Sword Art Online. Do vậy, trò chơi đi theo phong cách nhập vai với việc người chơi sẽ lựa chọn một tổ đội ba nhân vật, rồi điều khiển họ kinh qua những thử thách trong game.

Tuy nhiên, điểm hay của game không nằm ở việc người chơi hóa thân vào các nhân vật trong game rồi tả xung hữu đột qua các nhiệm vụ. Điểm nổi bật phụ thuộc phần lớn vào việc game dẫn dắt người chơi đến với cốt truyện chính bằng những hoạt cảnh diễn đạt và lời thoại nhân vật như một trò chơi Visual Novel (hay còn gọi là tiểu thuyết điện tử bằng tranh).

Accel World vs Sword Art Online theo sát nguyên tác với nền tảng là các nhân vật trong thế giới Accel World và Sword Art Online

Accel World vs. Sword Art Online - Đánh Giá Game

Accel World vs. Sword Art Online - Đánh Giá Game

Lời thoại và các hoạt cảnh được thể hiện cuốn hút nhờ vào chất lượng lồng tiếng cũng như nét tạo hình nhân vật sinh động. Các nhân vật chủ chốt trong Accel World và Sword Art Online được thể hiện dễ thương và điệu đà như thể bước ra từ chính nguyên tác anime/manga. Một Kirito hùng dũng, một Kuroyukihime diệu dàng nhưng sắt đá, một Asuna mạnh mẽ, những gì được thể hiện trong nguyên tác đều được xây dựng hoàn hảo trong Accel World vs Sword Art Online.

Đây là điểm nhấn chính khiến cho người chơi thấy hào hứng với những dòng game dựa trên các tác phẩm đến từ thế giời anime/manga Nhật Bản nói chung, và Accel World vs Sword Art Online nói riêng. Về phần không khí, nội dung, hoạt cảnh và lời thoại nhân vật thì trò chơi không có điểm gì chê cả, ngoại trừ việc bạn phải dán mắt vào màn hình để đọc lời thoại và “soi” nét đẹp của các nhân vật.

BẠN SẼ GHÉT

Accel World vs. Sword Art Online - Đánh Giá Game

LỐI CHƠI LẶP LẠI, ÍT ĐIỂM NHẤN

Accel World vs Sword Art Online sở hữu một lối chơi nhàm chán, lặp lại và không có một điểm nhấn nào đáng giá, ngoại trừ việc nhân vật có thể bay nhảy và ra đòn trên không trung hay bất cứ một vị trí nào. Người chơi chỉ việc xông vào, bay né đòn địch thủ rồi tung chiêu của mình rồi cứ thế lặp đi lặp lại.

Yếu tố nhập vai cũng không được thể hiện xuất sắc khi mỗi nhân vật chỉ có một hướng xây dựng và trang bị nhất định. Điều này phần nào khiến cho lối chơi đã nghèo nàn lại càng nghèo nàn hơn.

Các nhân vật từ thế giới Accel World chỉ đóng vai trò “khách mời” và không tạo được một ấn tượng đáng giá nào nơi người chơi. Bạn có thể chỉ nhớ đến Kuroyukihime của Accel World và… chẳng nhớ thêm một ai khác nữa. Bên cạnh đó, ngoại trừ những nhân vật từ Sword Art Onlinera thì lối chơi của các nhân vật đến từ Accel World được thể hiện cứng nhắc và khập khiễng, không tự nhiên.

Nói chung, trò chơi dù mang tên Accel World vs Sword Art Online nhưng có vẻ như hãng phát triển lại đặt nặng trọng tâm vào thế giới và các nhân vật đến từ Sword Art Online hơn, Accel World giống như là bình phong để tôn lên sự nổi trội của những Kirito, Asuna và mối quan hệ của hai nhân vật này với các nhân vật phụ khác.

Ngoài ra, đồ họa trong game cũng không lấy làm đặc sắc cũng khiến làm cho trò chơi chẳng lấy làm sôi động trong mắt game thủ.

Accel World vs Sword Art Online sở hữu một lối chơi nhàm chán, lặp lại và không có một điểm nhấn nào đáng giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *