Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn bắt Arabian – con ngựa mạnh nhất game

Arabian là một trong 5 con ngựa mạnh nhất Red Dead Redemption 2, nhưng bạn có thể lấy được nó ngay qua bài hướng dẫn bắt Arabian sau.

Ngựa trong Red Dead Redemption 2 cực kỳ quan trọng, vì nó gần như là công cụ di chuyển tin tưởng nhất của người chơi trong suốt hành trình, nhất là khi tính năng Fast Travel của Red Dead Redemption 2 vô cùng lởm khởm. Do đó có một con ngựa mạnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình chinh phục thế giới miền viễn tây này.

Trong Red Dead Redemption 2 thì ngựa cũng có chia đẳng cấp, tính tới hiện tại thì có 5 con ngựa mạnh nhất mà người chơi có thể bắt được ngoài tự nhiên. Ở bài viết này thì Motgame sẽ hướng dẫn cách bắt Arabian – một trong 5 con ngựa mạnh nhất này, điểm lợi là Arabian khá dễ kiếm, cũng như có thể bắt nó vào bất kỳ lúc nào mà không có giới hạn gì cả.

Những lý do để KHÔNG chơi Red Dead Redemption 2

Những lý do để KHÔNG nên chơi Red Dead Redemption 2

KHÔNG nên chơi Red Dead Redemption 2 đối với những fan ham mê thể loại hành động, hoặc các game thủ không thích việc nhàn nhã ngắm cảnh.

Từ thành phố Valentine đi lên phía bắc – cụ thể là nơi là băng của Dutch cắm trại ở đầu game, bạn sẽ tới hồ Isabella. Từ đây đi tiếp lên thêm một chút nữa về chếch qua bên trái bạn sẽ có khả năng gặp Arabian, dấu hiệu nhận biết là Arabian thường xuất hiện cùng 2 con chó sói đi lạc đàn. Vì chỗ này toàn tuyết là tuyết, cộng thêm Arabian cũng màu trắng nên hơi khó nhìn.

Mẹo: Nếu như bạn không gặp Arabian, hãy cắm trại gần đó qua đêm, game sẽ reset khu vực và tỉ lệ cao cho Arabian xuất hiện.

Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn bắt Arabian - con ngựa mạnh nhất game

Khi đã gặp Arabian, đừng vội vàng tiến lại mà hãy bước từ từ, lock mục tiêu vào nó bằng L2 (trên Ps4) và dùng nút vuông Calm liên tục. Arabian sẽ chạy ngay lập tức nếu bạn lao tới quá nhanh, hoặc tệ hơn là nó sẽ đi khỏi khu vực đó, chúng ta sẽ phải mất công load lại từ đầu.

Khi đã tới gần Arabian và nó để cho bạn cưỡi lên – nhưng con ngựa này sẽ nhảy nhót lung tung vì chưa thuần, phần tiếp theo là dùng các nút điều khiển để tránh không bị nó hất văng xuống đất. Nói dễ hiểu là Arabian nhảy về hướng nào thì gạt cần di chuyển về hướng ngược lại, khoảng 15 giây như vậy là Arabian sẽ chịu thua.

Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn bắt Arabian - con ngựa mạnh nhất game

Lúc này công việc cuối cùng là chuyển tấm yên ngựa từ con ngựa bạn đang dùng sang Arabian, chúng ta đã sở hữu con ngựa có thể coi là mạnh nhất Red Dead Redemption 2. Lưu ý là Arabian sẽ tính là ngựa mới từ đầu, với bond level bằng 0, nên chịu khó chăm sóc cho nó nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo clip hướng dẫn bắt Arabian dưới nếu còn chưa rõ:

Trường hợp bạn cảm thấy không thích con ngựa này nữa, thì có thể bán nó đi với giá 120 USD và đi kiếm con khác. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn trong Red Dead Redemption 2, hãy tiếp tục đón xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *