Persona 5 cán mốc doanh số 2 triệu bản toàn cầu – chepgamemaytinh.com

Persona 5 cán mốc doanh số 2 triệu bản toàn cầu. Nhà sản xuất rất cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi và hứa sẽ tung ra nhiều tựa game hấp dẫn nữa trong tương lai.

Theo thông tin từ ATLUS, 2 triệu bản game Persona 5 đã được bán ra trên toàn cầu, bao gồm doanh số cho cả PlayStation 3 và PlayStation 4. Đây là một tin rất đáng mừng cho nhà sản xuất cũng như fan của dòng game này.

Nói sơ qua về Persona 5, đây là tựa game nhập vai kiểu Nhật (JRPG) của ATLUS, được phát hành độc quyền cho các hệ máy của Sony bao gồm: Playstation 3 và Playstation 4. Người chơi sẽ nhập vai vào một nhóm học sinh trung học ở Nhật, cố gắng cân bằng giữa cuộc sống thường ngày (học hành, quan hệ xã hội, làm việc, v.v) và “luyện cấp” để đạt được mục đích giải mã những bí ẩn xảy ra xung quanh khu vực đang sinh sống.

Persona 5 đã dành được rất nhiều đề cử và giải thưởng trong ngành công nghiệp game. Gần đây nhất, tại giải The Game Awards 2017Persona 5 đã được đề cử bốn hạng mục: Trò Chơi Của Năm, Chỉ Đạo Nghệ Thuật Tốt Nhất, Âm Nhạc Hay Nhất và Game Nhập Vai Hay Nhất.

Naoto Hiraoka, chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành của ATLUS USA cho biết năm nay là một năm rất thành công của hãng. Công ty đang trong quá trình phát triển mạnh, và doanh số của Persona 5thể hiện sự quan tâm vượt bậc của người hâm mộ với thể loại game này. Từng được ví như một sản phẩm dành cho thị trường nhỏ, Persona 5 trở thành một trong những tựa game nổi bật nhất của năm. Công ty hứa hẹn sẽ có nhiều tựa game tuyệt vời nữa vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *