Nioh công bố cấu hình trên PC – muaocung.com

Cấu hình của Final Fantasy XV là không quá cao và có thể phù hợp với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay.

Theo thông tin vừa được công bố, nhà phát hành Koei Tecmo đã hé lộ cấu hình tiêu chuẩn cho bản PC của Nioh. Theo đó, người chơi chỉ cần chuẩn bị 8GB Ram là đủ để chiến tốt.

Nioh công bố cấu hình trên PC: Ram 8GB đủ chiến tốt

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 64bit

CPU: Intel Core i5 3550

Ram: 6 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon R9 280

Dung lượng: 80 GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 64bit

CPU: Intel Core i7 4770

Ram: 8GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon R9 380X

Dung lượng: 80 GB

Như vậy, cấu hình của Final Fantasy XV là không quá cao và có thể phù hợp với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay. Tuy vậy, nếu muốn trải nghiệm game ở điều kiện tốt nhất, bạn vẫn cần chuẩn bị cho mình một cỗ máy tân tiến và chất lượng.

Nioh công bố cấu hình trên PC: Ram 8GB đủ chiến tốt

Được biết, Nioh là trò chơi hành động, nhập vai lấy bối cảnh vào thời kỳ trung cổ tại Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật mang tên William và trải qua một hành trình đầy thử thách ở thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Sự dày dạn kinh nghiệm của William đã giúp anh có thể sống sót được ở trong vùng đất đầy quỷ dữ của các samurai. Đến với Nioh, bạn có cơ hội đối mặt với các samurai trong những trận so kiếm hoành tráng và nghẹt thở, các cuộc đấu nhiều mục tiêu sẽ đẩy độ khó lên cao và thực sự thử thách kỹ năng, sự kiên nhẫn, cùng chiến thuật của bạn.

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 7/11. Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *