Người chơi sẽ được trải nghiệm hai tính năng mới toanh trong tựa game đấu vật nổi tiếng WWE 2K18 là MyPLAYER và ROAD TO GLORY. – chepgamemaytinh.com

Được phát triển bởi Yuke, Visual Concepts và 2K, đồng thời WWE 2K18 được ESRB dán nhãn “T” (không dành cho lứa tuổi dưới 16). WWE 2K18 hiện đang được lên lịch phát hành trên toàn thế giới vào ngày 17/10 năm nay cho PS4, Xbox One và PC, cũng như vào mùa thu năm sau cho Nintendo Switch.

Người chơi mua phiên bản WWE 2K18 Cena (Nuff) Edition sẽ nhận được phiên bản chơi thử  của trò chơi và tiền thưởng trong game bắt đầu từ ngày thứ sáu, 13/10 cho PS4 và Xbox One. Ngoài ra, người chơi mua phiên bản WWE 2K18 Deluxe Edition, sẽ có sẵn cả hai bản đĩa và bản kỹ thuật số tại các cửa hàng bán lẻ, cũng như nhận được tất cả nội dung của WWE 2K18 Cena (Nuff) Edition.

Ngoài ra hai tính năng mới xuất hiện cho WWE 2K18 sẽ là MyPLAYER và ROAD TO GLORY. Hiểu nôm na, MyPLAYER sẽ là trình tạo ra một nhân vật theo ý thích của người chơi và sẽ phát triển cùng với sự tiến bộ của họ. Còn ROAD TO GLORY là một trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn mới nơi MyPLAYERS từ khắp nơi trên thế giới đối đầu với nhau

Hai tính năng mới hứa hẹn sẽ nâng tầm thử thách của tựa game đấu vật đã “có tuổi” này. Cũng như cho người chơi cảm nhận cuộc sống khi trở thành một đô vật chuyên nghiệp, kề vai sát cánh cùng những thần tượng nổi tiếng. Cũng như hạ gục những người chơi khác trên con đường bước đến vinh quang.

WWE 2K18 Cena (Nuff) Edition và WWE 2K18 Deluxe Edition sẽ được mở bán trong từ ngày 13/10 trên PS4 và Xbox One. Phiên bản dành cho PC sẽ trễ hơn một ngày là vào 14/10, trong khi phiên bản dành cho Nintendo Switch đã ra mắt sớm vào mùa thu năm nay, vào ngày 19/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *