Lo sốt vó trước thông tin Final Fantasy XV bị crack trước cả khi ra mắt, Square Enix lại quyết định sử dụng Denuvo – bán ps4 hack (chepgameps4.com)

Nếu không sử dụng Denuvo, Square Enix gần như không thể đảm bảo được mức doanh thu 2 triệu bản.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sau khi phiên bản demo của Final Fantasy XV được phát hành miễn phí trên Steam, đã có thông tin xuất hiện cho rằng nhóm cracker Trung Quốc 3DM đã có thể can thiệp được vào game. Điều này thực sự như một hồi chuông báo động khiến nhà phát hành Square Enix phải thay đổi kể hoạch của mình.


Final Fantasy XV đã có tên trong danh sách các game sử dụng Denuvo.

Final Fantasy XV đã có tên trong danh sách các game sử dụng Denuvo.

Cụ thể, theo thông báo mới nhất đến từ nhà phát hành game Nhật Bản, họ sẽ bắt tay với Denuvo để bảo mật cho phiên bản PC của Final Fantasy XV. Được biết trước ngày Final Fantasy XV ra mắt trên PC, Square Enix cũng đã phát hành một sản phẩm khác có tên Final Fantasy XII: The Zodiac Age. Mặc dù đã sử dụng Denuvo phiên bản mới nhưng The Zodiac Age cũng vẫn bị khuất phục chỉ sau 16 ngày. Chính điều này đã khiến Square Enix từ đầu đã không có ý định dùng Denuvo cho FFXV. Tuy nhiên, trước sự “đe dọa” khủng khiếp của các nhóm cracker, cuối cùng Square Enix đã phải thay đổi quyết định.

Theo đại diện của hãng cho biết, họ kỳ vọng sản phẩm của mình sẽ tiêu thụ được 2 triệu bản trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, nếu không sử dụng Denuvo, Square Enix gần như không thể đảm bảo được mức doanh thu này.

Lo sốt vó trước thông tin Final Fantasy XV bị crack trước cả khi ra mắt, Square Enix lại quyết định sử dụng Denuvo

Được biết, Final Fantasy XV là phiên bản thứ 16 của của dòng game nổi tiếng Final Fantasy. Phiên bản đầu tiên của game được giới thiệu vào năm 1987 dành cho hệ máy Nintendo Game Boy. Với FFXV, đây được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, nó đã mở ra một chương mới cho dòng game Final Fantasy đồng thời cũng chấm dứt “cơn khát chờ đợi” trong hơn 6 năm của người hâm mộ (sản phẩm gần nhất của series này là FF 14 ra mắt vào năm 2010).

Theo dự kiến, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 7/3/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *