Killing Floor: Incursion ra mắt chế độ chơi mới – chepgamemaytinh.com

Tripwire Interactive sẽ tổ chức một buổi họp báo  dành riêng cho đứa con cưng Killing Floor: Incursion, những người tham dự sẽ được thử nghiệm chế độ chơi mới mang tên Holdout.

Trong buổi họp báo lần này nhằm thảo luận một cách nghiêm túc về quá trình đưa dòng game Killing Floor lên nền tảng thực tế ảo, Tripwire Interactive cũng sẽ tung ra một chế độ chơi mới mang tên Holdout. Buổi họp báo sẽ diễn ra trong hai ngày 11 và 12/10 bao gồm sự xuất hiện của các thảnh viên chủ chốt của Tripwire Interactive.

Chế độ chơi mới sẽ được thêm vào Killing Floor: Incursion như một bản cập nhật miễn phí nhằm tri ân các khách hàng của tựa game. Khi chọn chế độ này người chơi sẽ rơi vào vị trí ngẫu nhiên trong một trong các bản đồ và được giao nhiệm vụ bảo vệ vị trí đó càng lâu càng tốt.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng tất cả những gì mà người chơi có chỉ là… một khẩu súng lục và một con dao. Khả năng tư duy nhanh và sự sáng tạo sẽ được đề cao trong Killing Floor: Incursion nhằm ngăn chặn đám quái vật với nguồn tài nguyên ít ỏi. Những đợt quái cũng sẽ ngày càng dày đặc, hãy cố gắng thu thập vũ khí và đạn dược càng nhanh càng tốt để sống sót tới cuối cùng.

Killing Floor: Incursion sẽ phát hành độc quyền cho hệ máy thực tế ảo Oculus, riêng  buổi họp báo dành cho game đang được tổ chức tại San Jose, California trong hai ngày 11 và 12/10 trong khu vực Oculus Anywhere.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *