Horizon Zero Dawn chính thức đón bản mở rộng The Frozen Wild – chepgamemaytinh.com

Được công bố trong khuôn khổ E3 2017 diễn ra vào tháng Sáu vừa qua, đúng như đã hẹn, bản mở rộng The Frozen Wild vừa chính thức đến với Horizon Zero Dawn – tựa game nhập vai hành động đến từ Guerrilla Games, nhà phát triển của dòng game Killzone

Với thời lượng chơi rơi vào khoảng 15 đến 20 tiếng đồng hồ, bản mở rộng The Frozen Wild sẽ đưa người chơi Horizon Zero Dawn đến với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới tại một vùng đất hoàn toàn mới – lãnh địa của băng tuyết và dung nham tọa lạc nơi cực Bắc thế giới của game. Ở đó, nhân vật chính của game – nữ thợ săn Aloy – sẽ cần kết giao với những đồng minh mới để cùng đối mặt với vô vàn những hiểm nguy mới ở nơi khắc nghiệt và thù địch này.

Bản mở rộng The Frozen Wilds hiện đang được phát hành với giá 19.99 USD dành cho người chơi PlayStation 4 thường và 14.99 USD dành cho người chơi PlayStation 4 sở hữu PlayStation Plus (dịch vụ trả phí theo tháng cho phép bạn nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các hệ máy chơi game thuộc họ PlayStation).

Là một trong những tựa game được đánh giá cao nhất từ đầu năm đến nay của PlayStation 4 nói riêng và của cả làng game nói chung, Horizon: Zero Dawn đưa người chơi đến với một thế giới hậu tận thế nơi địa vị thống trị Địa Cầu đã không còn là của loài người. Ở đó, con người phải quy tụ lại với nhau thành các bộ tộc, sống theo lối nguyên thủy giữa các loài thú máy – chủ nhân mới của Trái Đất. Câu chuyện của game xoay quanh Aloy, một nữ thợ săn quyết định rời khỏi bộ tộc của mình, dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm gốc gác của bản thân cũng như sự thật về sự sụp đổ của nền văn minh nhân loại và sự trỗi dậy của các loài thú máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *