“God of War 4” kéo dài tới 43 giờ chơi

Như vậy, độ dài của “ god of war 4” sẽ nhiều hơn gấp 5 lần các phiên bản cũ.

Để hoàn thành God of War mới, các bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng 43 giờ chơi. Đây là lời khẳng định của giám đốc sáng tạo Cory Barlog trong một bài phỏng vấn trên Gamesradar+. Như vậy, độ dài của “God of War 4” sẽ nhiều hơn gấp 5 lần các phiên bản cũ.

“God of War 4” sẽ có độ dài kỷ lục lên đến 43 giờ chơi - ảnh 1

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại hy lạp như những người tiền nhiệm).

Cũng theo tiết lộ từ các đoạn trailer gần đây, phần nào cốt truyện của God of War mới đã được sáng tỏ. kratos sẽ theo phe của 2 đứa con của Loki là Jörmungandr và Fenrir để đối đầu với các vị thần Bắc Âu. Điều này âu cũng phù hợp với xu hướng “nghịch thần” của Kratos từ các phiên bản trước. Như vậy, sau khi càn quét các vị thần Hy Lạp, “nạn nhân” tiếp theo của chiến thần Kratos sẽ là “Thor và đồng đội”.

Ở thời điểm hiện tại, vai trò của Atreus (con trai Kratos) trong các cuộc chiến của cha mình vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã úp mở về một kịch bản vô cùng gay cấn và bất ngờ. Nhiều khả năng, Atreus chính là chìa khóa để cởi bỏ các nút thắt trong phần game này.

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 20/4 tới đây và độc quyền trên PS4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *