God Eater 3 chính thức được công bố – muaocung.com

Bandai Namco vừa xác nhận dòng game God Eater đã tiêu thụ được 3,9 triệu bản trên tất cả hệ máy trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, đó không phải là thông tin đáng chú ý nhất mà những người hâm mộ thương hiệu này cần biết vào lúc này bởi điều đáng quan tâm nhất liên quan đến God Eater mà Bandai Namco vừa mang đến đó là màn trình làng chính thức của God Eater 3 với trailer đầu tiên và những thông tin chính thức đầu tiên!

Tiếc rằng, ở thời điểm hiện tại, các thông tin cụ thể về God Eater 3 vẫn còn rất hạn chế. Chúng ta chỉ mới có thể đoán định được rằng game sẽ giới thiệu đến người chơi nhiều chủng loại Agarami (những quái vật khổng lồ tàn phá thế giới) mới cũng như nối dài câu truyện về cuộc chiến giữa các chiến binh “God Eater” (những người mang năng lực của các vũ khí “God Arc”) và các Aragami.

Hiện thời điểm phát hành chính thức cũng như danh sách các hệ máy mà God Eater 3 sẽ đặt chân lên vẫn chưa được xác định cụ thể.

Bên cạnh God Eater 3Bandai Namco cũng đã công bố hậu bản của God Eater 2: Rage Burst mang tên God Eater: Resonant Ops. Xoay quanh các biến cố diễn ra sau các sự kiện của God Eater 2: Rage Burst bốn năm, God Eater: Resonant Ops sẽ giới thiệu đến người chơi nhiều nhân vật mới bên cạnh những cái tên quen thuộc của thương hiệu God Eater. Hiện game đang được phát triển cho iOS cùng với Android và sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi vào một thời điểm chưa được Bandai Namco xác nhận.

Hiện tại, đội ngũ phát triển dòng game God Eater cũng đang theo đuổi một dự án khác là Code Vein, tựa game nhập vai hành động với lối chơi cùng độ khó gợi người chơi nhớ đến dòng game Souls. Game sẽ ra mắt vào đầu năm sau với ba phiên bản dành cho PC, PlayStation 4 và Xbox One trên phạm vi toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *