Ghost of Tsushima: Hành trình bước vào ngôi đền của những huyền thoại Samurai – muaocung.com

Vào vai một chiến binh Samurai duy nhất còn sót lại, nhiệm vụ của bạn là đánh bại cả đội quân viên chinh hùng mạnh và mang lại hòa bình cho hòn đảo Tsushima.

Tin vui với những game thủ yêu thích thể loại hành động, chặt chém. Vừa qua, nhà phát hành Sucker Punch đã công bố dự án game mới của họ với tên gọi Ghost of Tsushima. Đây là tựa game độc quyền trên hệ máy PS4

Được biết, Ghost of Tsushima là tựa game hành động thế giới mở được đặt trong bối cảnh thời kỳ phong kiến của Nhật Bản. Game nói về hòn đảo Tsushima, nơi mà người Nhật đang bị đàn áp và tấn công bởi Đế Chế mông Cổ. Vào vai một chiến binh Samurai duy nhất còn sót lại, nhiệm vụ của bạn là đánh bại cả đội quân viên chinh hùng mạnh và mang lại hòa bình cho hòn đảo Tsushima.

Về nhà sản xuất Sucker Punch, đây là cha để của nhiều dòng game nổi tiếng như Sly hay Infamous. Sau Infamous First Light (ra mắt năm 2014), Ghost of Tsushima chính là sản phẩm mới nhất của hãng và được kỳ vọng sẽ mang về nhiều thành công như những sản phẩm tiền nhiệm.

Giới thiệu game mới Ghost of Tsushima: Hành trình bước vào ngôi đền của những huyền thoại Samurai

Ở thời điểm hiện tại, ngày ra mắt của Ghost of Tsushima vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp để trò chơi trình làng với cộng đồng thế giới. Là một sản phẩm độc quyền trên PS4, dĩ nhiên nó sẽ khiến các game thủ PC hay Xbox phải cảm thấy buồn lòng. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà giá thành của PS4 đang ngày một rẻ hơn và hợp túi tiền người tiêu dùng, viếc sắm sửa một chiếc để thỏa mãn đam mê cũng không phải điều gì đó quá xa vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *