FIFA 18 cũng đã bị crack ngay sau khi phát hành

Mặc dù game đã bị crack, tuy nhiên một lời khuyên chân thành là các bạn hãy nên dùng game bản quyền để tận hưởng hết những chức năng và chế độ của game.

NieR: Automata, Sniper: Ghost Warrior 3, Tekken 7, PES 2018 và giờ là FIFA 18, tất cả đã và đang lần lượt bị crack trong sự bất lực của nhà phát hành. Mặc dù đã trang bị hệ thống bảo mật game tân tiến nhất hiện này là Denuvo, tuy nhiên mọi việc vẫn không được cải thiện là bao.

Theo chân PES, FIFA 18 cũng đã bị crack ngay sau khi phát hành

Tính cả FIFA 18, danh sách các tựa game dùng Denuvo nhưng vẫn bị crack trong năm 2017 đã lên đến con số 9. Đây thực sự là con số đáng báo động với hệ thống bảo mật game được cho là hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, Denuvo đã trở thành một cơn ác mộng thực sự của cộng đồng những lập trình viên đang hoạt động trong các nhóm crack game. Mặc dù không thể ngăn chặn được 100% khả năng bẻ khóa của các cracker nhưng Denuvo cũng đã giảm thiểu tối đa tình trạng này. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, số lượng các sản phẩm game sử dụng Denuvo nhưng vẫn bị crack đang ngày một ra tăng. Có lẽ, ngày tàn của hệ thống bảo mật này đang đến rất gần.

Về phần FIFA 18, đây là cái tên mới nhất trong đại gia đình game bóng đá của EA. Với nhiều cải tiến về mặt hình ảnh và lối chơi, FIFA đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Mặc dù game đã bị crack, tuy nhiên một lời khuyên chân thành là các bạn hãy nên dùng game bản quyền để tận hưởng hết những chức năng và chế độ của game. Với một tựa game đặt nặng yếu tố cộng đồng như FIFA, việc chơi game crack offline có lẽ cũng chẳng thú vị là bao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *