Escape from Tarkov đón bản cập nhật mới- muaocung.com

Một bản cập nhật quy mô vừa đến với Escape from Tarkov, hoàn thiện tựa game này trước đợt thử nghiệm mở rộng sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Dự kiến vào cuối năm nay, đợt thử nghiệm mở rộng (Open Beta) của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Escape from Tarkov sẽ được tổ chức trên PC. Và để chuẩn bị cho màn ra mắt “đại trà” này của tựa game “con cưng”, đội ngũ phát triển game tại Battlestate Games đang gấp rút hoàn thiện Escape from Tarkov với những bản cập nhật nội dung giá trị.

Trong bản cập nhật mới nhất dành cho Escape from TarkovBattlestate Games đã mang đến cho game hơn 70 loại vũ khí, trang bị mới, trong đó có súng trường tấn công lừng danh AKM và súng trường bắn tỉa tích hợp sẵn ống giảm thanh DVL-10 M1. Bên cạnh đó, hệ thống liên lạc, cơ chế chiến đấu cùng nhiều yếu tố quan trọng khác của game như danh sách ngôn ngữ hỗ trợ, cơ chế sinh tồn cũng đã nhận được nhiều sự thay đổi theo hướng tối ưu hóa tính cân bằng của game.

Escape from Tarkov đón bản cập nhật mới, sẵn sàng cho đợt thử nghiệm cuối năm - Tin Game

Escape from Tarkov đón bản cập nhật mới, sẵn sàng cho đợt thử nghiệm cuối năm - Tin Game

Escape From Tarkov lấy bối cảnh cuộc chiến nổ ra sau một vụ bê bối về chính trị ở vùng đất giả tưởng Norvinsk, nằm ở giữa nước Nga và khối liên minh Châu Âu. Để ngăn cản ảnh hưởng đang lan tỏa của cuộc nội chiến này, khu vực Norvinsk đã bị cách ly hoàn toàn khỏi thế giới. Hàng loạt các bức tường được dựng nên với sự bảo vệ bởi quân đội, sử dụng mọi thứ từ lính bắn tỉa cho tới xe tăng hạng nặng nhằm ngăn cản bất kì ai trốn thoát khỏi khu vực này.

Tâm điểm của vùng chiến sự chính là thành phố Tarkov. Người chơi sẽ vào vai binh lính của một trong hai lực lượng đang hoạt động ở Norvinsk: USEC (United Security – Lực lượng bảo vệ hợp nhất) là quân đội tư nhân được thành lập vào năm 1999 và được tập đoàn Tera Group thuê về để hoạt động ngầm ở Norvinsk; và BEAR, nhóm quân đội tư nhân được thành lập bởi chính phủ Nga để chống lại các hoạt động phi pháp của Tera Group trên lãnh thổ của mình.

Vì sự leo thang xung đột nằm ngoài dự đoán mà hai nhóm lính này vô tình bị mắc kẹt giữa làn đạn. Nếu không tàn sát lẫn nhau thì còn đó vô số các nguy hiểm từ các nhóm cướp cạn đang dần tiến vào thành phố Tarkov bỏ hoang, hoặc từ phía các quân đội chính quy. Hai nhóm quân này phải tìm đường thoát ra khỏi khu vực này trước khi mọi việc trở nên tệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *