Dynasty Warrios 9 sẽ đến với người chơi toàn cầu vào ngày 13/02 năm sau trên PC, PlayStation 4 và Xbox One – muaocung.com

Dynasty Warriors 9 – phiên bản mới nhất của dòng game hành động đề tài Tam Quốc lừng danh – sẽ đến tay người chơi toàn cầu vào giữa tháng Hai năm sau.

Theo xác nhận mới nhất từ phía Koei Tecmo, phiên bản quốc tế của Dynasty Warrios 9 – hậu bản mới nhất của dòng game hành động chặt chém đề tài Tam Quốc do Omega Force phát triển – sẽ đến với người chơi toàn cầu vào ngày 13/02 năm sau trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Bên cạnh đó, Koei Tecmo cũng đã công bố gói ưu đãi dành cho những người chơi đặt mua trước game gồm một bộ trang phục phỏng theo phục trang kinh kịch Trung Hoa dành cho nhân vật Triệu Vân và sáu bộ trang phục lấy cảm hứng từ chiếc áo yếm của phụ nữ Trung Quốc xưa dành cho sáu nhân vật nữ là Quan Ngân Bình, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương, Lữ Linh Kỳ, Vương Dị và Vương Nguyên Cơ.

So với các phiên bản tiền nhiệm, Dynasty Warriors 9 sẽ là tựa game đầu tiên thuộc thương hiệu Dynasty Warriors được thiết kế theo phong cách thế giới mở, mang đến cho người chơi sự tự do lớn hơn trong hành trình khám phá cũng như chinh phục thế giới của game trong những trận chiến lớn nhỏ trải khắp đất nước Trung Hoa thời kỳ Tam Quốc.

Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu cũng như tương tác nhân vật của game cũng có cho mình những sự cải tiến đáng kể so với các “tiền bối” đi trước nhằm mang đến những luồng sinh khí mới cho dòng game có tuổi của Koei Tecmo và Omega Force.

Tại Nhật Bản, phiên bản dành cho thị trường nội địa của Dynasty Warriors 9 sẽ được phát hành riêng cho PlayStation 4 vào ngày 08/02, sớm hơn một tuần so với phiên bản quốc tế của game đã được đề cập ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *