Dynasty Warriors 9 sẽ được phát hành dành cho PS4, Xbox One và PC (Steam). – chepgamemaytinh.com

Mới đây, Koei Tecmo đã bất ngờ thông báo về thời điểm ra mắt chính thức phiên bản tiếng Anh dành cho tựa game con cưng Dynasty Warriors 9 vào ngày 08/02/2018 tới, tức khoảng gần 3 tháng nữa. Như vậy thì thời điểm ra mắt phiên bản tiếng Anh của tựa game hành động chặt chém này cũng trùng với ngày ra mắt tại Nhật Bản. Dynasty Warriors 9 sẽ được phát hành dành cho PS4, Xbox One và PC (Steam).

Dynasty Warriors 9 chính thức phát hành sau gần 3 tháng nữa, hứa hẹn là game cực hot đầu 2018

Điểm nhấn của Dynasty Warriors 9 so với các tựa game đàn anh trước đó trong cùng series đến từ việc game đã được “nâng cấp” lên thành thế giới mở. Trong game, người chơi có thể tự do di chuyển ngoài bản đồ, tìm đến các chiến trường khác nhau và tham gia.

Điều đặc biệt hơn rằng trong quá trình chơi, game thủ sẽ có thể gặp thêm các sự kiệt bất chợt ngoài bản đồ, ví dụ như các nhiệm vụ phụ mà bạn có thể nhận hay ngẫu nhiên chiêu mộ được một danh tướng nào đó vào quân đội của mình. Trò chơi thậm chí còn áp dụng thêm một tính năng mới là cho phép game thủ trèo tường thành, hứa hẹn tái hiện lại lối chơi công thành cực hấp dẫn.

Dynasty Warriors 9 chính thức phát hành sau gần 3 tháng nữa, hứa hẹn là game cực hot đầu 2018
Dynasty Warriors 9 tung trailer đầu tiên, phát hành trên PS4 và PC

Giống như những tựa game trong series, Dynasty Warriors 9 vẫn sẽ áp dụng hình thức chiến đấu “1vs.1000” khá quen thuộc, khi quân lính gần như chỉ là bù nhìn, trong khi các chiến tướng thỏa sức tung hoành trong chiến trường.

Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu trong game sẽ được đổi mới hơn một chút khi Dynasty Warriors 9 áp dụng thêm 3 loại đòn đánh là Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attacks. Việc thực hiện thành công các đòn combo sẽ giúp cho nhân vật thực hiện được thêm các skill đặc biệt của riêng từng nhân vật.

Dynasty Warriors 9 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/02/2018 trên PS4, Xbox One và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *