Cursed Castilla ra mắt trên PS Vita – muaocung.com

Abylight Studios và Locomalito đã quyết định đưa tựa game hành động 2D Cursed Castilla tiến tới hệ máy cầm tay PS Vita vào tháng 11 năm nay.

Được lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như Ghosts ‘n Goblins hay Castlevania, Cursed Castilla là một bức thư tình cho các trò chơi tới từ những thập niên 80 và 90. Cùng lạc bước trong vương quốc Castilla Tây Ban Nha thời trung cổ và đắm chìm trong cốt truyện đậm chất sử thi về một thời kỳ biến loạn, đen tối.

Trong vai Don Ramiro – một hiệp sĩ phục vụ đức vua Alphonse VI, nhiệm vụ của bạn là thanh tẩy vùng đất bị nguyền rủa Tolomera, trục xuất những con quái vật và đóng lại cánh cửa đi vào địa ngục. Và không chỉ đối mặt với những kẻ dị biến từ những câu chuyện cổ tích của Amadis de Gaula mà cả những con quái vật hung hãn từ khắp Châu Âu cũng sẽ về “góp vui” trong Cursed Castilla.

Những cuộc chiến sẽ ngày càng dồn dập, những vũ khí thánh hay những quyển sách phép cũng chẳng giữ được mạng sống chủ nhân của chúng trước bầy quỷ từ bên kia thế giới. Và ngay cả khi bạn sống sót qua những cuộc chiến, bạn có thể sẽ đánh mất đi linh hồn của những bạn đồng hành của mình, hoặc tệ hơn là trở thành một con quỷ trong lốt người.

Cursed Castilla sẽ được phát hành cho PS Vita tại Bắc Mỹ vào ngày 9/11 năm nay với giá 11,99 USD. Phiên bản giới hạn của tựa game sẽ được bán độc quyền trên trang Play-Asia với giá 34,99 USD, bạn cũng có thể đặt trước tựa game từ 1/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *