chế độ chơi ẩn trong The Evil Within 2, game sẽ còn kinh dị hơn gấp bội phần – chepgamemaytinh.com

Bạn đã phá đảo The Evil Within 2? Trò chơi này có thực sự khiến bạn bị sợ hãi hay ám ảnh? Nếu vẫn còn cảm thấy chưa “đủ đô”, hãy thử ngay với chế độ chơi ẩn này.

Bạn đã phá đảo The Evil Within 2? Trò chơi này có thực sự khiến bạn bị sợ hãi hay ám ảnh? Nếu vẫn còn cảm thấy chưa “đủ đô”, hãy thử ngay với chế độ chơi ẩn này. Nó sẽ khiến The Evil Within 2 trở thành tựa game góc nhìn thứ nhất với các yếu tố kinh dị tăng lên gấp bội.

Phát hiện chế độ chơi ẩn trong The Evil Within 2, game sẽ còn kinh dị hơn gấp bội phần - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì chế độ chơi góc nhìn thứ nhất của The Evil Within 2 thực chất là một Easter egg (những chi tiết thú vị nào đó được cất giấu hết sức tinh tế trong game). Để chuyển đổi chế độ, người chơi chỉ cần mở bảng điều khiển và gõ lệnh “pl_FPS 1”. Điều này giúp cho game thủ có thể chọn lựa chơi The Evil Within 2 ở góc nhìn thứ nhất hay thứ ba đều được (tương tự như Resident Evil 7).

Được biết, The Evil Within 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Game kể về cuộc hành trình đầy nguy hiểm của thám tử Sebastian Castellanos, người đang phải dấn thân vào một thế giới đầy ác quỷ để giải cứu cô con cái yêu của mình. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực – ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

Gameplay của The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa các thể loại sinh tốn, bắn súng và cả hành động lén lút. Nếu là một fan của Resident Evil, bạn sẽ thấy nhiều điểm giống nhau giữa 2 tựa game này, nhất là khi so sánh giữa The Evil Within 2 và các phiên bản Resident Evil 4, 5, 6.

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát hành trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *