cầu thủ “cùi” nhất FIFA 18, chuyên dùng để đá chấp người – muaocung.com

Tiết lộ bí mật về cầu thủ “cùi” nhất FIFA 18, chuyên dùng để đá chấp người

Lâm Bùi | 

Nhắc đến PES và FIFA thì chúng ta có thể dễ dàng tìm tới những cầu thủ có chỉ số khủng nhất game. Thế còn những cầu thủ có chỉ số tệ đến mức có thể coi là… không biết đá bóng thì sao?

Theo: Gamehub.vn

>>> Xem thêm: Giải trí đầu tuần với 6 tựa game mobile cực thú vị vừa ra mắt

Chỉ số đánh giá cầu thủ thấp nhất trong tựa game FIFA 18 là 46, và có 10 người là chạm tới đáy bảng xếp hạng này. 9 trong số đó đều là những cầu thủ chuyên nghiệp, ví dụ như Max Wright của Grimsby Town hay Leslie Sackey của Scunthorpe United. Tuy nhiên người thứ 10 trong danh sách này lại có mặt trong game vì lỗ hổng quản lý của đội bóng

Tiết lộ bí mật về cầu thủ cùi nhất FIFA 18, chuyên dùng để đá chấp người - ảnh 1

Đó là Tommy Käßemodel, hiện đang thi đấu cho một CLB của Đức là FC Erzgebirge Aue trong game FIFA18. Anh được đăng kí vị trí thi đấu là CM (Tiền vệ), có chỉ số phòng ngự 36 nhưng tốc độ của anh thực sự là 1 trò cười khi chỉ có vỏn vẹn 23. Cảm giác như học sinh tiểu học cũng có thể chạy nhanh hơn Tommy, trong khi chỉ số Pace trung bình của các players FIFA 18 thường rơi vào khoảng 60-90. Dù sao sẽ dễ thông cảm hơn khi biết anh này vốn xuất thân là… thủ môn khi còn đá cho đội trẻ.

Và sẽ càng lạ lùng hơn nữa khi công việc chính hiện tại của Tommy tại FC Erzgebirge không phải là đá bóng (kể cả tiền vệ hay thủ môn), mà là người phụ trách mang quần áo giày dép thi đấu cho các cầu thủ đội nhà – nôm na gọi là “Kitman”.

Tiết lộ bí mật về cầu thủ cùi nhất FIFA 18, chuyên dùng để đá chấp người - ảnh 2

Việc Tommy Käßemodel có mặt trong FIFA18 cũng khá buồn cười. Luật của bóng đá Đức là mỗi CLB ở tất cả các hạng đấu đều bắt buộc phải đăng ký ít nhất 4 cầu thủ trưởng thành từ đội hình trẻ vào đội hình thi đấu chính thức. Lấy ví dụ như ở đội bóng mạnh nhất nước Đức là Bayern Munich, trong đội hình 1 của họ gồm có 2 siêu sao là đội phó Thomas Muller, hậu vệ trái David Alaba cùng các cầu thủ trẻ Fabian Benko, Marco Friedl và Christian Fruchtl – đều trưởng thành từ lò đào tạo của Bayern Munich.

Tiết lộ bí mật về cầu thủ cùi nhất FIFA 18, chuyên dùng để đá chấp người - ảnh 3

Khởi đầu mùa giải năm nay thì FC Erzgebirge chỉ có 3 cầu thủ trẻ trong đội hình, nhưng họ đã lách được luật bằng cách kí hợp đồng chuyên nghiệp với Käßemodel – người từng có thời gian làm thủ môn ở đội trẻ trước đó, cho dù đội bóng này không có nhu cầu sử dụng anh. Vậy nên Tommy gọi là chỉ có mặt trên “giấy tờ” cho nó đủ mâm, và đội bóng chủ quản giao đại cho anh công việc chăm lo hậu cần cho khỏi áy náy vì họ có cần anh xỏ giày thi đấu đâu.

Tiết lộ bí mật về cầu thủ cùi nhất FIFA 18, chuyên dùng để đá chấp người - ảnh 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *