bỏ hơn 3 triệu mua game ngay trong ngày đầu tiên của Black Friday

Chỉ trong ngày đầu tiên của Black Friday, anh chàng này đã bỏ ra hơn 3 triệu VNĐ để sắm hàng chục game yêu thích.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào đêm qua theo giờ Việt Nam, sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm trên Steam – Black Friday đã chính thức mở cửa. Với người hâm mộ đích thực, đây là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu những tựa game chất lượng và giá tốt. Như game thủ Việt sau đây là một ví dụ. Chỉ trong ngày đầu tiên của Black Friday, anh chàng này đã bỏ ra hơn 3 triệu VNĐ để sắm hàng chục game yêu thích.

Choáng với độ chịu chơi của game thủ Việt: bỏ hơn 3 triệu mua game ngay trong ngày đầu tiên của Black Friday

Như các bạn đã thấy, nhân vật chính của chúng ta đã mua rất nhiều game hot như The Witcher 3: Wild Hunt, GTA V, Fallout 4, Middle-earth: Shadow of the War, Shadow Warrior 2 hay Resident Evil… Tổng giá thành chính xác của tất cả số game này là 3.350.000 VNĐ. Đây là con số rất rẻ nếu so với giá gốc bằng USD trước khi chuyển giá sang VNĐ và khuyến mại.

Tương tự như mọi năm, các game trong đợt sale này đều giảm giá cực mạnh, thậm chí có thể lên tới 70 – 90%. Với các game thủ PC, đây có thể coi là một dịp không thể tốt hơn để có thể sở hữu những tựa game chất lượng và đắt tiền. Tuy nhiên, điều này cũng phát sinh một vấn đề khác. Đó là các game thủ sẽ không thể quản lý nổi tài chính của bản thân và “cháy túi” vì mua game quá đà.

Choáng với độ chịu chơi của game thủ Việt: bỏ hơn 3 triệu mua game ngay trong ngày đầu tiên của Black Friday

Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, những đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *