bỏ gần 6 triệu Đồng mua game bản “xịn” nhưng chỉ nhận được đĩa game bằng giấy! – chepgamemaytinh.com

Sau khi bỏ ra 240 USD, gần 6 triệu Đồng mua bản game limited của Destiny 2 về, việc họ chỉ có được một chiếc đĩa bằng bìa các tông có vẻ phần nào làm cho niềm vui bị giảm đi một chút

Như các bạn đã biết, vào ngày 24/10 (đối với Việt Nam thì là 25/10) thì tựa game online bắn súng bom tấn Destiny 2 đã chính thức ra mắt trên nền tảng PC, và quả thực thì trò chơi này đang gây sốt, khiến game thủ trên toàn thế giới phải đỏ mắt ngóng chờ những giờ phút cuối cùng đang đến gần. Đối với cộng đồng game thủ Việt, những người không có điều kiện sở hữu PS4 để chiến game vào tháng 09 vừa rồi, thì họ đang đợi từng ngày từng giờ để được thưởng thức game trên PC thông qua nền tảng phân phối Battle.Net của Activision Blizzard.

Cười vỡ bụng thanh niên bỏ gần 6 triệu Đồng mua game bản "xịn" nhưng chỉ nhận được đĩa game bằng giấy!

Tuy nhiên bên cạnh “drama” khóa nhầm tài khoản những người chơi Destiny 2 trên PC dù họ không hề dùng hack cheat như chúng tôi đã đưa tin, thì mới đây nhất những game thủ chấp nhận bỏ ra hàng trăm USD để sắm phiên bản Collector’s và Limited Edition của Destiny 2 phát hiện ra, bên trong chiếc hộp đĩa làm bằng thép không rỉ, được sơn màu với hoa văn cực đẹp hóa ra chỉ có một chiếc đĩa bằng giấy thay cho chiếc đĩa DVD, đi kèm với key game bản quyền bắt game thủ download thông qua Battle.net:

Đập hộp Destiny 2 PC bản “xịn”, bên trong chỉ có cái đĩa bằng bìa các tông

Thậm chí ngay cả phiên bản Collector’s Edition với hàng loạt những món quà của nhà sản xuất, bên trong hộp đĩa cũng chỉ là một mảnh bìa. Đương nhiên bên cạnh chiếc túi siêu đẹp và những món quà tặng khác đều rất ấn tượng, nhưng trong mắt cộng đồng game thủ, sau khi bỏ ra 240 USD, gần 6 triệu Đồng mua về, việc họ chỉ có được một chiếc đĩa bằng bìa các tông có vẻ phần nào làm cho niềm vui bị giảm đi một chút.

Cười vỡ bụng thanh niên bỏ gần 6 triệu Đồng mua game bản "xịn" nhưng chỉ nhận được đĩa game bằng giấy!

Về phần cốt truyện, Destiny 2 lấy bối cảnh chỉ 1 năm sau bản mở rộng Rise of Iron, khi Red Legion, dưới sự chỉ huy của Ghaul, một tên bạo chúa bí ẩn với tham vọng nuốt trọn Traveler’s Light, thứ ánh sáng cứu giúp nhân loại khỏi cơn bĩ cực cả nghìn năm về trước. Trong vai một guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải tìm lại đồng đội và cùng họ đối mặt với mối đe dọa trước mắt. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực phiên bản Destiny đầu tiên cũng có cốt truyện chẳng mấy ấn tượng, chỉ đến khi những bản expansion mới được ra mắt, nó mới thực sự trở thành tựa game tuyệt phẩm. Destiny 2 cũng không là ngoại lệ.

Cười vỡ bụng thanh niên bỏ gần 6 triệu Đồng mua game bản "xịn" nhưng chỉ nhận được đĩa game bằng giấy!

Sở dĩ nói Destiny 2 giống như một tựa game nhập vai theo nghĩa đen là vì bạn hoàn toàn có thể chọn các nhiệm vụ trên bản đồ, hoặc tham gia vào các public event rải rác khắp nơi, một mình hoặc cùng những người chơi khác. Khi đi cùng party, dĩ nhiên độ khó của game, cũng như lượng máu của đối thủ sẽ cao hơn nhiều so với bình thường, nhưng tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn khi bạn có thể phân chia hỏa lực của địch một cách hợp lý để không bị rơi vào tình trạng bị bao vây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *