Attack on Titan 2 sẽ có phiên bản PC, đây là những hình ảnh mới nhất

Attack on Titan 2 sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng phổ biến hiện nay, từ PS4, Xbox One, PC và cả Switch nữa. Đây là thông tin vừa được nhà phát hành Koei Tecmo xác nhận.

Đừng lo Attack on Titan 2  sẽ có phiên bản PC, đây là những hình ảnh mới nhất - ảnh 1

Được biết, Attack on Titan 2 sẽ là phần tiêp theo của Attack on Titan: Wings of Freedom, tựa game từng được ra mắt vào tháng 8/2016. Game được làm dựa theo nội dung của loạt manga nổi tiếng cùng tên do họa sĩ Isayama Hajime sáng tác.

Đừng lo Attack on Titan 2  sẽ có phiên bản PC, đây là những hình ảnh mới nhất - ảnh 2

Loạt truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày 09 tháng 09 năm 2009, và đã được gộp thành 15 tập tính đến ngày 09 tháng 12, năm 2014. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans – sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do.

Đừng lo Attack on Titan 2  sẽ có phiên bản PC, đây là những hình ảnh mới nhất - ảnh 3

Câu chuyện ban đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, và trả thù cho mẹ của Eren – nạn nhân bị một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans dần được hé lộ với những bí mật, âm mưu kinh khủng ẩn chứa bên trong.

Đừng lo Attack on Titan 2  sẽ có phiên bản PC, đây là những hình ảnh mới nhất - ảnh 4

Mặc dù được đánh giá không quá cao, tuy nhiên Attack on Titan: Wings of Freedom đã phần nào lột tả được nội dung và phong cách của tác phẩm gốc. Trở lại với phần 2 này, Koei Tecmo và Omega Force đang cho thấy quyết tâm rất lớn để xây dựng lên một tựa game đúng chuẩn AAA. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào giữa năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *