Assassins Creed: Origins công bố chế độ chơi mới – muaocung.com

Assassins Creed: Origins công bố chế độ chơi mới – muaocung.com

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Assassin’s Creed: Origins, mới đây, nhà phát hành Ubisoft đã công bố một số chế độ chơi mới của game. Đáng chú ý nhất trong đó phải kể đến phần chơi “ The Trials of the Gods” (cho phép người chơi chiến đấu chống lại các vị thần khổng lồ của Ai Cập cổ đại).
Assassins Creed: Origins công bố chế độ chơi mới, cho phép game thủ chiến đấu với các vị thần như God of War - ảnh 1

Với những fan của chiến thần Kratos và God of War, tất cả có lẽ sẽ cảm thấy quen thuộc với phần chơi The Trials of the Gods của Assassin’s Creed: Origins. Đây là những trận chiến khốc liệt với các vị thần, nơi nhân vật chính nhỏ bé (nhưng có “võ”) sẽ phải đối đầu với những thế lực siêu nhiên cực kỳ mạnh mẽ. Phần thưởng cho người chiến thắng luôn là những món vật phẩm vô cùng giá trị và quý hiếm. Tuy vậy, để tham The Trials of the Gods, người chơi sẽ phải chờ đến các khung giờ nhất định. Theo dự kiến, phần chơi này sẽ được cập nhật trong 15 ngày sau khi trò chơi được phát hành.

Bên cạnh The Trials of the Gods, Assassin’s Creed: Origins cũng có một số phần chơi đặc biệt khác như:

– Nomad’s Bazaar (Có sẵn ngay sau khi phát hành): Một thương gia lang thang sẽ cung cấp cho người chơi nhiệm vụ hàng ngày. Phần thưởng khi hoàn thành sẽ là những món đồ giá trị và hữu dụng.

– Horde Mode (cập nhật vào đầu năm 2018): Người chơi sẽ chiến đầu với vô số kẻ thù trong đấu trường Gladiator. Phần thưởng sẽ phù thuộc vào thành tích của mỗi lần chơi.

– Discovery Tour (cập nhật đầu năm 2018): Đây là một chế độ chơi cực kỳ hòa bình khi game thủ không thể giao tranh hay tấn công bất kỳ ai. Thay vào đó, người chơi sẽ được cung cấp 1 chuyến du lịch miễn phí xuyên qua toàn bộ thế giới Ai Cập cổ đại. Bạn có thể đi bất kỳ đâu, thăm thú bất kỳ địa diểm nào: từ thành Alexandira sầm uất cho đến đồng bằng sông Nile rộng lớn, cao nguyên Giza hay các kim tự tháp ấn chứa hàng nghìn bí ẩn chưa có lời giải đáp… Không xung đột, không đổ máu, Discovery Tour là một chuyến thăm quan xuyên không gian và thời gian.

Assassins Creed: Origins công bố chế độ chơi mới, cho phép game thủ chiến đấu với các vị thần như God of War - ảnh 2

Với những người yêu thích địa lý hay lịch sử, Discovery Tour thực sự là một chế độ cực kỳ hấp dẫn và bổ ích. Bạn có thể bổ sung cho mình nhiều kiến thức về nền văn minh Ai Cập cổ đại như: tiểu sử của các vị Pharaoh, truyền thuyết vì các vị thần đầy quyền năng và sức mạnh, bí ẩn của kim tự thấp, quá trình ướp xác…

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin’s Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Assassins Creed: Origins công bố chế độ chơi mới, cho phép game thủ chiến đấu với các vị thần như God of War - ảnh 3

Theo dự kiến, Assassin’s Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới. Game có 3 phiên bản với mức giá khác nhau, từ 60$ (bản tiêu chuẩn), 70$ (bản Deluxe Edition) và cuối cùng là 100$ (bản Gold Edition).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *