Rise of the Tomb Raider đang phát miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay

Theo thông tin chính thức, nhà phát triển Crystal Dynamics đã phối hợp với Amazon để chuẩn bị ra mắt một chương trình miễn phí game lớn vào tháng 11. Theo đó thì tựa game Rise of the Tomb Raider nổi tiếng được phát hành vào năm 2015 sẽ được tặng miễn phí những game thủ là thành viên của dịch vụ Amazon Prime Gaming bắt đầu từ ngày hôm nay, 1 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11.

Rise of the Tomb Raider đang phát miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay - Ảnh 1.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày hôm nay, Amazon Prime sẽ cung cấp tựa game Rise of the Tomb Raider miễn phí cho những người game thủ đã đăng ký Prime Gaming . Prime Gaming là một dịch vụ đăng ký thuộc Amazon Prime, nó cung cấp cho người đăng ký sử dụng Twitch, nội dung độc quyền của game và đặc biệt là tặng các tựa game miễn phí thường xuyên. Mỗi tháng, Prime Gaming tặng cho game thủ đăng ký của mình những chiến lợi phẩm ảo, bao gồm DLC, nội dung trong game và thậm chí là các tựa game AAA hoàn toàn miễn phí. Vào tháng 7, Prime Gaming cung cấp Battlefield 1 và Battlefield V miễn phí.

Rise of the Tomb Raider đang phát miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay - Ảnh 2.

Chương trình tặng quà Rise of the Tomb Raider sẽ tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 11. Miễn là game thủ có tài khoản Prime Gaming, game thủ sẽ được nhận miễn phí bom tấn trị giá cả triệu đồng này. Sau khi nhận được code game, game thủ chỉ cần đổi mã code trên nền tảng Origin của EA cho đến ngày 20 tháng 11 năm 2021.

Rise of the Tomb Raider đang phát miễn phí, game thủ nhanh tay nhận ngay - Ảnh 3.

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration là phiên bản làm lại của Rise of the Tomb Raider gốc , bổ sung skin, các tính năng và một số chế độ chơi mới để kỷ niệm 20 năm dòng game này. Bản thân Rise of the Tomb Raider là phần tiếp theo của Tomb Raider khởi động lại từ Crystal Dynamics, tiếp tục cuộc phiêu lưu của Lara và dẫn thẳng vào các sự kiện của Shadow of the Tomb Raider . Rise of the Tomb Raider đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình tại thời điểm phát hành và được nhiều người coi là tựa game hay nhất trong loạt game khởi động lại Tomb Raider .

Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây để nhận Rise of the Tomb Raider miễn phí: https://gaming.amazon.com/intro

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *