Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam

Miscreated là một trò chơi sinh tồn khó chơi trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh thế giới mở hậu tận thế. Sau chiến tranh, nhân loại đang trên bờ vực diệt vong và những người sống sót phải bám vào phần còn lại của thế giới bị tàn phá bởi một bệnh dịch đột biến bụi phóng xạ. Bạn phải sống sót chống lại người đột biến khủng khiếp, động vật hung dữ, những người sống sót tuyệt vọng khác và thậm chí là cả yếu tố thiên tại khắc nghiệt.

Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam - Ảnh 1.

Miscreated là game sinh tồn góc nhìn thứ nhất

Khám phá thế giới của Miscreated – một cảnh quan cực kỳ chi tiết và đa dạng với những khu rừng đẹp như tranh vẽ, những thành phố cao chót vót, những hang động ẩn sâu, hầm ngầm và cống rãnh. Khám phá hơn 15 loại phương tiện có thể lái được và sửa chữa chúng để đi nhanh hơn trên đất liền hoặc dưới nước.

Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam - Ảnh 2.

Yếu tố thời tiết trong game được xây dựng hết sức chân thực

Khi bạn khám phá thế giới tuyệt vời của Miscreated, bạn sẽ cần phải có thức ăn và nước uống. Do cuộc chiến cuối cùng, rất nhiều vật phẩm bạn tìm thấy sẽ bị bẩn, bị nhiễm xạ hoặc thậm chí có thể bị nhiễm độc, vì vậy hãy luôn kiểm tra vật phẩm trước khi bạn tiêu thụ chúng. Săn bắn động vật hoang dã để thu hoạch thịt, trồng cây để thu hoạch hoa màu, là lựa chọn an toàn nhất. Hãy chắc chắn nấu đồ ăn kỹ trước khi ăn để không bị nhiễm độc.

Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam - Ảnh 3.

Các yếu tố sinh tồn trong game

Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam - Ảnh 4.

Những sinh vật đột biến nguy hiểm trong game

Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam - Ảnh 5.

Xây dựng căn cứ địa để sinh tồn

Giống như nhiều tựa game sinh tồn khác, Miscreated cho phép bạn khai thác và thu thập tài nguyên để xây dựng căn cứ. Đây là cơ sở vững chắc để bạn tồn tại trong một thế giới đầy rẫy những sự nguy hiểm. Với những fan của ARK, Miscreated hoàn toàn có thể mang lại cho bạn cảm giác thân thuộc. Tình năng PvP tuy không phải điểm mạnh của Miscreated nhưng bạn vẫn có thể có những giờ phút giải trí tuyệt vời bên cạnh người thân và bạn bè.

Game sinh tồn cực chất đang miễn phí cuối tuần này trên Steam - Ảnh 6.

Cấu hình tối thiểu của Miscreated

CPU: Intel i5-6600K or AMD Ryzen 3 1300X

Memory: 8 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 780 or Radeon R9 285

Storage: 20 GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel i7-4790 or AMD Ryzen 5 1500X

Memory: 12 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 970 or Radeon R9 290X

Storage: 30 GB

Đặc biệt, vào dịp cuối tuần này, Miscreated sẽ mở cửa miễn phí hoàn toàn. Các bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản Steam bình thường là có thể chơi game mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Để tải và chơi game, các bạn hãy truy cập tại đây.