Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

loại cùng đôi mắt đỏ rực trông rất thuyết phục.

Đánh giá Planet Zoo: Đáng yêu ngoài sức tưởng tượng

Khi vướng vào Planet Zoo, bạn sẽ bỏ nhiều giờ để nhìn ngắm lũ động vật mình nuôi chạy nhảy nô đùa, và nhiều giờ nữa để… vật lộn với các con số của game.

Ngược lại thì mô hình các nhân vật con người trong game lại quá thô cứng và thiếu chi tiết, nhất là ở khuôn mặt. Việc đồ họa ở mức trung bình khá phần nào giúp game không đòi hỏi một cấu hình cao, có thể chạy rất tốt ở các máy tầm trung. Game cũng vận hành rất mượt mà, không có lỗi, vấn đề về khung hình hay crash.

Đánh giá Terminator Resistance – Game bắn súng tầm trung đáng chơi thử

Âm nhạc trong game thì quả thực vừa trung thành với giai điệu kinh điển của loạt phim nhưng cũng vô cùng chất. Ngay từ khoản nhạc menu thôi cũng đủ làm ngất ngây các fan phim Kẻ hủy diệt rồi. Nhạc trong game mang cái chất gì đó khá đậm nét phong cách những năm 80 nhưng cũng thể hiện cái chất hiện đại của mình. Âm nhạc xuyên suốt game là một điểm nhấn rất quan trọng với nhịp điệu dồn dập trong từng tình huống. Hiệu ứng âm thanh của game cũng rất đã tai với tiếng súng plasma, tiếng nổ cùng âm thanh máy móc mang một cảm giác rất tương lai, giúp bạn hòa mình vào các trận chiến nảy lửa.

Lời kết

Terminator Resistance không phải là một sản phẩm ăn theo tồi tệ. Nó thể hiện tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt mà các nhà phát triển dành cho dòng phim Kẻ hủy diệt. Terminator Resistance là game tựa game tạm ổn với đa phần game thủ, nhưng nó là một game đặc biệt đáng thử qua với các fan Terminator. Với cái giá 40$ có lẽ là còn khá đắt với một sản phẩm mang tầm chất lượng như vậy. Nếu game được giảm giá, đừng ngại thử qua. Rất hi vọng chúng ta có thể thấy nhiều hơn những sản phẩm như vậy trong tương lai với giá mềm hơn.

Cấu hình tối thiểu:

 

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
  • CPU: Intel Core i3 4160 @ 3.6GHz/AMD FX 8350 @ 4.0GHz
  • RAM: 8 GB
  • VGA: Nvidia GTX 1050/AMD RX 560 trở lên
  • DirectX: Version 11
  • HDD: 32 GB còn trống