Zero Escape The Nonary Games   Psncardus Com

Zero Escape: The Nonary Games được giới thiệu trên PC, PS4 và PS Vita | chep game xbox 360

Mới đây, hãng phát triển game Spike Chunsoft đã công bố một tựa game “mới mà cũ” Zero Escape: The Nonary Games cho PC, PS4 và PS Vita. Tựa game này dự kiến sẽ giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về cốt truyện hấp dẫn của dòng game Zero Escape, nếu như bạn từng chơi qua phần mới nhất Zero Escape: Zero Time Dilemma khi nó phát hành cách đây không lâu.

Zero Escape: The Nonary Games là phiên bản tổng hợp hai phần đầu tiên trong Zero Escape, bao gồm Nine Hours, Nine Persons, Nine Doors (từng có trên DS) và Virtue’s Last Reward (từng có trên PS Vita và 3DS)

Đặc biệt, phiên bản Nine Hours, Nine Persons, Nine Doors khi được ra mắt sắp tới sẽ được cải thiện hình ảnh lên chuẩn HD và thêm vào nhiều tính năng mới. Cả hai tựa game cũng sẽ có đầy đủ phần lồng tiếng Nhật hoặc Anh.

Dù lấy bối cảnh xảy ra ở hai thời điểm khác nhau, nhưng điểm chung đều nói về chin người bị bắt cóc bởi một nhân vật bí ẩn có tên Zero. Lần lượt các nhân vật sẽ trải qua hai trò chơi chết chóc Nonary Game và Nonary Game: Ambidex Edition để tìm cách trốn thoát, đồng thời tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Zero Escape: The Nonary Games dự kiến sẽ được phát hành vào Q1 2017.

Thông tin chi tiết được bật mí trong video bên dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *