Xenoblade Chronicles 2 sắp ra mắt

Nếu như không bị “độc quyền” dành riêng cho các hệ máy chơi game của Nintendo, thì chắc chắn Xenoblade Chronicle cực kỳ nổi tiếng và được xếp vào danh sách những tựa game nhập vai hay nhất trên thế giới. Điều đáng tiếc rằng Xenoblade Chronicles lại luôn chỉ được phát hành độc quyền, khiến cho nó không thực sự được biết đến nhiều trên thế giới.


Xenoblade Chronicles 2 sẽ được phát hành vào cuối năm 2017, độc quyền trên Nintendo Switch

Xenoblade Chronicles 2 sẽ được phát hành vào cuối năm 2017, độc quyền trên Nintendo Switch

Dù vậy nhưng Xenoblade Chronicle luôn sở hữu một lượng fan hâm mộ ổn định, và chính điều này đã giúp cho Nintendo quyết định bắt tay với hãng phát triển Monolith Soft để thực hiện tiếp Xenoblade Chronicles 2.

Theo đó, tại sự kiện E3 2017 vừa qua, một đoạn trailer mới toanh dành cho Xenoblade Chronicles 2 đã được giới thiệu, qua đó phần nào cho chúng ta thấy được cốt truyện cũng như đồ họa trong tựa game nhập vai hấp dẫn này.

Theo đó, bối cảnh trong Xenoblade Chronicles 2 vẫn sẽ diễn ra ở trong thế giới cũ, khi loài người sinh sống trên thân của 2 gã khổng lồ Bionis và Mechonis. Trong Xenoblade Chronicle, hành tinh của loài người không hề có đất đai, cả hành tinh bị bao phủ bởi đại dương và loài người bị buộc phải sống ở trên thân 2 gã khổng lồ đang ngủ say.

Thay vì tiếp tục đi theo cốt truyện xoay quanh nhân vật Shulk, Xenoblade Chronicles 2 sẽ phát triển tuyến nhân vật mới, tuy nhiên điều khó hiểu ở đây rằng ai sẽ là chủ nhân mới của thanh kiếm Xenoblade huyền thoại.


Thanh kiếm Xenoblade huyền thoại tiếp tục được xuất hiện

Thanh kiếm Xenoblade huyền thoại tiếp tục được xuất hiện

Cơ chế chiến đấu trong game được xem là sẽ giữ nguyên, trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ, kết hợp với việc người chơi sử dụng thêm các đòn tấn công đặc biệt, hay combo kết hợp giữa các nhân vật với nhau.

Điểm nhấn lớn nhất của Xenoblade Chronicles 2 vẫn sẽ là thế giới mở được xây dựng cực rộng lớn, với rất nhiều nội dung cho người chơi khám phá như các nhiệm vụ phụ, những con Boss ẩn hay các bí mật xoay quanh cốt truyện của game.

Xenoblade Chronicles 2 dự kiến sẽ phát hành ngay cuối năm 2017 này, độc quyền dành cho máy Nintendo Switch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *