Watch Dogs 2 Review 2 Hffy

Watch Dogs 2 công bố gói Season Pass trước ngày ra mắt | chep game xbox 360

Vẫn giống như các tựa game AAA khác của hãng Ubisoft, Watch Dogs 2 cũng được bán với nhiều phiên bản và tất nhiên, không thể không kể đến Season Pass. Mới đây, hãng Ubisoft đã công bố những nội dung mà Season Pass đem lại cho người chơi Watch Dogs 2.

Theo đó, gói Season Pass bao gồm ba phần nội dung khác nhau. Đầu tiên, T-Bone Content Bundle đem đến một chế độ khó khác cho phần chơi phối hợp cùng một lớp kẻ thù mới, thêm vào đó là chiếc xe tải và trang phục của Raymond “T-Bone” Kenney.

Gói DLC tiếp theo có tên Human Conditions, được hứa hẹn sẽ đem đến vài tiếng chơi thông qua ba câu chuyện mới. Hoàn thành DLC này, người chơi sẽ mở khóa một nhiệm vụ phối hợp có sự tham gia của một anti-hacker nổi danh trong game, có bí danh Jammer.

Cuối cùng, gói DLC No Compromise sẽ đem đến một dạng chơi mới cho phần chơi phối hợp với tên gọi Showdown. Ngoài ra, một câu chuyện mới kể về cuộc đối đầu giữa nhân vật chính Marcus Holloway với băng đảng mafia của Nga cũng được thêm vào.

Watch Dogs 2 sẽ phát hành vào 15/11 trên PS4 và Xbox One, 29/11 trên PC. Người chơi có thể mua Season Pass với giá khoảng 40 USD, hay mua phiên bản Watch Dogs 2 Gold Edition có kém sẵn Season Pass với giá khoảng 100 USD.

Thông tin chi tiết được bật mí trong video bên dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *