Uncharted: The Lost Legacy sắp phát hành

Uncharted 4: A Thief’s End là điểm dừng của dòng game Uncharted và cũng là nơi kết thúc những chuyến hành trình của anh chàng Nathan Drake. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Naughty Dog đã chính thức dứt tình với thương hiệu đã góp công lớn đưa tên tuổi của họ vào danh sách những nhà làm game xuất sắc nhất đương đại. Mùa Thu này, Uncharted: The Lost Legacy – bản mở rộng độc lập đầu tiên trong lịch sử dòng game Uncharted – sẽ được ra mắt, nối dài cuộc hành trình tuyệt diệu mà người chơi đã có với Uncharted 4: A Thief’s End.

Cụ thể, theo thông báo mới nhất từ cả Naughty Dog cũng như Sony Interactive Entertainment, Uncharted: The Lost Legacy sẽ ra mắt vào ngày 22/08 tại Bắc Mỹ và vào ngày 23/08 tại châu Âu với giá 39.99 USD. Đặc biệt, nếu bạn đã sở hữu phiên bản đặc biệt kỹ thuật số (Digital Deluxe Edition) hoặc gói Explorer’s Pack của Uncharted 4: A Thief’s End, bạn sẽ được nhận bản mở rộng này hoàn toàn miễn phí!

Lưu ý, vì Uncharted: The Lost Legacy là một bản mở rộng độc lập (standalone expansion) nên bạn KHÔNG cần thiết phải sở hữu Uncharted 4: A Thief’s End để có thể mua và thưởng thức cuộc phiêu lưu săn tìm cổ vật tại Ấn Độ này của Chloe Frazer và Nadine Ross – hai nhân vật nữ đã để lại nhiều ấn tượng với người chơi trong các phiên bản Uncharted trước.

Cách đây không lâu, Naughty Dog đã xác nhận thời lượng chơi của Uncharted: The Lost Legacy sẽ rơi vào tầm 10 giờ đồng hồ và bản mở rộng này sẽ sở hữu màn chơi rộng lớn nhất trong lịch sử dòng game Uncharted, vượt cả khu vực Madagascar của Uncharted 4: A Thief’s End. Ngoài ra, không như nhiều người kì vọng, Nathan Drake sẽ không góp mặt trong cuộc phiêu lưu cuối cùng này của dòng game Uncharted.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *