Trùm khó nhất lịch sử game

14) Vergil – Devil May Cry 3

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Vergil là con của Sparda và Eva, là anh trai của Dante , và là nhân vật phản diện chính của Devil May Cry 3: Dante Awakening. Không giống như Dante, em trai của mình, kẻ thống trị binh đoàn ma quỷ luôn muốn thừa hưởng sức mạnh từ cha của hắn. Nhân cách của Vergil là đối cực của Dante; trong khi Dante nóng tính và châm biếm, Vergil lại nham hiểu và vô cùng xảo quyệt. Hắn có một ham muốn quyền lực và sẵn sàng bỏ qua bất cứ điều gì để có được nó. Vergil sử dụng Yamato, một vũ khí được chuyền lại từ Sparda. Hãy xác định đị, khi đối đầu với Vergil là bạn đang đối đầu với một trong những con trùm khó nhất trong series Devil May Cry.

13) Goro – Mortal Kombat

Vào năm 1992, sự ra đời của Mortal Kombat (hay còn được gọi nôm na là Rồng Đen) đã đánh dấu một bước chuyển mình lớn cho nền công nghiệp game thế giới. Từ đó đến nay, hơn 2 thập kỷ đã trôi qua, Mortal Kombat vẫn được xem là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong lịch sử game thế giới.

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Đến với Mortal Kombat, bạn sẽ tham gia vào hành trình phiêu lưu của nhân vật chính Liu Kang để giải cứu trái đất khỏi sự thống trị của tên phù thủy Shang Tsung. Là nhân vật phản diện có quyền lực nhất, tuy nhiên Shang Tsung không phải là con boss đáng sợ nhất trong game. Vị trí này phải thuộc về Goro, tay sai đắc lực của Shang Tsung. Với sức mạnh vô cùng khủng khiếp, Goro được xem là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của toàn bộ seri Mortal Kombat.

12) Awakened Daimon – Dragon’s Dogma: Dark Arisen

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Daimon là con trùm cuối cùng của Dragon’s Dogma: Dark Arisen. Hắn ngự trị ở tầng sâu nhất của địa ngục Bitterblack Isle. Sở hữu kích thước và sức mạnh khổng lồ, Awakened Daimon là một kẻ thù đáng sợ và vô cùng hung bạo. Bên cạnh lượng máu không tưởng, Daimon còn có khả năng kháng phép và block sát thương vật lý gần như hoàn hảo. Muốn hạ gục Daimon, ngoài kỹ năng và sự nhanh nhạy, bạn phải thật sự là một người kiên trì và không bao giờ biết từ bỏ.

11) Maneaters – Demon’s Souls

Ra đời năm 2006, Demon’s Souls có thể coi là phần mở đầu cho seri Dark Souls nổi tiếng của hãng From Software. Với sự mệnh của người tiên phong, Demon’s Souls đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình để “chào hàng” cho một trong những tựa game hardcore có độ khó bậc nhất trong thế giới game.

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Trong những con boss của Demon’s Souls, bộ đôi The Maneaters có thể xem là đối thủ khó nhằn nhất. Cuộc chiến bắt đầu trên một cây cầu hẹp. Con Maneater đầu tiên ì ạch bước ra. Với thân hình khổng lồ ngoại cỡ, con Maneater này như một quả núi áng ngữ trên cây cầu. Bạn không có bất cứ cách nào để vượt qua cây cầu này nếu không đánh bại nó.

Dường như thấy độ khó của màn chơi vẫn chưa thật sự “đã”, những nhà phát triển lại bồi thêm cho bạn một con Maneater thứ hai. Con boss này sẽ xuất hiện khi lượng máu của con Maneater đầu tiên giảm xuống dưới 20% hoặc khi trận chiến đã qua được 100 giây. Đối đầu với 2 kẻ hủy diệt trong một không gian hết sức nhỏ hẹp, tin tôi đi, đây là một trong những cuộc chiến bất công nhất bạn từng đối mặt.

10) Mike Tyson – Mike Tyson’s Punch Out

Mike Tyson, cái tên đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới vì những cú đấm ngàn cân và khả năng chiến đấu tuyệt vời. Như một biểu tượng của sức mạnh loài người, Mike Tyson đã trở thành cảm hứng cho tựa game đối kháng Punch Out.

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Ra đời năm 1987, Punch Out là tựa game thể thao mô phòng về môn quyền anh. Sau khi vượt qua hết tất cả đối thủ tại vòng loại, nhiệm vụ của bạn là phải hạ gục được Mike Tyson trong trận đấu cuối cùng. Ở thời điểm đó, Mike Tyson vẫn đang ở trên đỉnh cao phong độ và là tượng đài bất khả chiến bại của làng quyền anh thế giới. Chính vì lẽ đó, việc hạ gục được tay đấm huyền thoai này (dù chỉ là trong game) vẫn là niềm mơ ước của thế hệ game thủ lúc bấy giờ.

9) Sephironth – Kingdom Hearts II

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game game Final Fantasy VII, hẳn bạn sẽ biết đến sự “bá đạo” của Sephiroth – nhân vật phản diện nổi tiếng của dòng game Final Fantasy – ở trong tựa game này. Và ngay tại Kingdom Hearts II, Sephiroth vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình cho dù đang trong tựa game khác.

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Sở hữu cho mình một thanh kiếm dài, việc đối đầu trực tiếp với Sephiroth sẽ đem lại “ác mộng” cho bạn. Ngoài ra, những đòn đánh xa của hắn đều gây sát thương trên diện rộng và nguy hiểm không kém gì so với những đòn đánh cận chiến của hắn ta. Nếu như vậy vẫn chưa đủ khó, thì Sephiroth sở hữu một lượng máu “khủng” khiến cho bất kỳ người chơi nảo phải “lắc đầu ngao ngán” trước Sephiroth. Đã có rất nhiều người chơi phải bỏ cuộc trước con boss này vì mức độ khó của nó đem lại, người chơi sẽ phải thực hiện các đòn đánh hợp lý và hồi máu đúng thời điểm nếu không muốn chết trước đòn đánh của hắn.

8) Dracula – Castle Vania III: Dracula’s Curse

Thêm một con trùm nữa đến từ thế giới 8-bit, đó là Dracula của seri game Castlevania. Trong quá trình chiến đấu, Dracula sẽ bắt đầu từ hình dạng con người, sau đó sẽ dần biến hóa thành một con dơi quỷ gớm ghiếc.

Top 14 con trùm khó nhất lịch sử game (phần 1)

Đối đầu với con ác quỷ này, bạn chỉ được trang bị 2 kỹ năng là phi rìu và quăng xích. Trong khi đó, Dracula sở hữu rất nhiều khả năng đặc biệt như biến hình, bay lượn, phun lửa… Chỉ cần hắn đánh trúng 1 lần, màn chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ phải quay lai từ vạch xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *