Thứ Sáu ngày 13 sắp phát hành trên PS4, XBOX ONE

Bí mật được giấu càng kĩ lại khiến cho người ta cảm thấy tò mò. Những gương mặt nằm sau lớp mặt nạ là một ví dụ, từ trước đến nay trong điện ảnh lẫn văn học, các nhân vật che đi dung mạo của mình bằng hóa trang hay bất kì biện pháp nào khác luôn có một sức hút kì lạ đối với khán giả, từ các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh cho đến Jason Vorhees – tên sát nhân trong series phim kinh dị Thứ Sáu ngày 13.


Jason Voorhees - cái tên gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh.

Jason Voorhees – cái tên gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh.

Trong suốt chiều dài series phim kinh dị Thứ Sáu ngày 13 không phải Jason chưa từng lộ mặt trước ống kính, tuy nhiên bộ mặt của hắn thường biến dạng một cách khủng khiếp và khiến cho người xem khó mà hình dung nổi dung mạo của hắn thời còn là người ra sao.

Và với tựa game kinh dị cùng tên sắp tới, hãng phát triển Gun Media xem ra đã rất trung thành với nguyên tác khi giới thiệu đến người chơi một sát nhân Jason với gương mặt chẳng có từ nào để mô tả thích hợp hơn là “nham nhở”. Nó khiến người xem không khỏi rùng mình khi mường tượng ra điều gì đã làm cho hắn trở nên như vậy.


Gương mặt vạn người chê của Jason trong tựa game kinh dị Thứ Sáu ngày 13.

Gương mặt “vạn người chê” của Jason trong tựa game kinh dị Thứ Sáu ngày 13.

Tất nhiên vấn đề đẹp hay xấu không hề quan trọng đối với một tên sát nhân máu lạnh như Jason, thay vào đó hắn chỉ quan tâm tới việc truy lùng và hạ sát tất cả những cô cậu thanh thiếu niên không may chạm trán hắn trong rừng sâu mà thôi. Nhân sự kiện PAX East 2017, hãng phát triển Gun Media cũng giới thiệu một đoạn clip gameplay mới trong đó trình diễn những cách thức kết liễu nạn nhân đầy dã man của tên sát nhân Jason. Video có chứa khá nhiều hình ảnh bạo lực, vì vậy bạn đọc nên cân nhắc kĩ trước khi theo dõi.

Thứ Sáu ngày 13 sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC trong năm nay nhưng hiện vẫn chưa có thời điểm cụ thể nào được tiết lộ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *