Thứ Sáu ngày 13 ra mắt vào ngày 26/5

Tuy nhiên khi ra mắt chính thức vào tháng 5 này, Thứ Sáu ngày 13 sẽ thiếu vắng phần chơi đơn.

Dự tính phát hành vào nửa cuối 2016 nhưng vào phút chót, tựa game kinh dị dựa theo series phim cùng tên Thứ Sáu ngày 13 đã bị trì hoãn sang năm nay mà không kèm theo cái hẹn cụ thể nào. Sau một thời gian dài bắt người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng thì hãng phát triển Gun Media cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức mới, đó là vào thời điểm 26/5 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Tuy nhiên ở thời điểm ra mắt, Thứ Sáu ngày 13 sẽ chỉ hỗ trợ duy nhất chế độ chơi mạng thay vì kèm theo cả phần chơi chiến dịch như đã hứa hẹn từ trước. Có lẽ đa phần game thủ cũng sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc chấp nhận hạn chế này bởi điều mà ai cũng muốn trải nghiệm là cảm giác đối đầu với tên sát nhân Jason tinh ranh do bộ óc con người điều khiển chứ không phải AI vô tri giác. Tất nhiên chúng ta cũng có thể đóng vai Jason và trở thành kẻ đi săn 7 con mồi đang cố gắng lẩn trốn trong khu rừng.

Thứ Sáu ngày 13 công bố ngày ra mắt cùng trailer rùng rợn mới

Phần chơi chiến dịch của Thứ Sáu ngày 13 sẽ được cập nhật thêm sau khi game ra mắt chính thức, dù vậy Gun Media chưa dự tính được khi nào thì phần nội dung này sẽ đến tay người chơi.

Bên cạnh thông tin về ngày phát hành, Gun Media cũng tung ra một đoạn trailer giới thiệu mới dành cho Thứ Sáu ngày 13 được xây dựng mang phong cách quen thuộc của những bộ phim kinh dị thập niên 80, 90. Mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

Nhắc lại một chút về phần chơi mạng của Thứ Sáu ngày 13. Game sẽ cho người chơi vào vai gã sát nhân nổi tiếng trên màn bạc Jason Voorhees với nhiệm vụ đi săn tìm 7 cô cậu tuổi teen đang lẩn trốn trong rừng, hoặc ngược lại chúng ta cũng có thể điều khiển 1 trong 7 con người bất lức đó và cố gắng chạy trốn khỏi tên đồ tể cùng những đòn kết liễu cực kì man rợ của hắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *