“tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam – chepgameps4.com

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam

XG | 

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Chúng ta sẽ gặp gỡ bạn Nguyễn Vinh Quang, một trong những thành viên sáng lậpcộng đồng monster hunter Việt Nam.

Tựa game Monster Hunter World đình đám sắp ra mắt, hầu như tất cả các game thủ ưa thích tựa game có đồ họa đẹp và chất phiêu lưu đều đang ngóng đợi tựa game này, kể cả những fan cực kỳ hardcore từ những bản Monster Hunter trước. Hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ bạn Nguyễn Vinh Quang, một trong những thành viên sáng lập cộng đồng Monster Hunter Việt Nam.

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 1

Chào bạn Nguyễn Vinh Quang, được biết với nick name Kfor, là 1 người sáng lập nên cộng đồng MHAVN, bạn có thể chia sẻ một chút về lý do thành lập không?

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 2

Xin chào mọi người, mình là Kfor. Để trả lời câu hỏi này thì có lẻ chúng ta nên quay trở lại thời kì đỉnh cao của Monster Hunter, thời PSP gần như ngự trị trong giới Handheld gần như là một điều gì đó quá quen thuộc với bất kì người chơi game nào vào những năm 2008 đến 2010 đó là thời điểm mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận với Monster Hunter, và tất nhiên bản thân mình cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Tuy nhiên chính bản thân mình vẫn không thể quên cái cảm giác khó khan như thế nào để cảm thụ được dòng game này, đặc biệt là khi mình chơi lại một lần nữa tựa game Monster Hunter Freedom, lần này không phải một mình mà cùng với người đồng đội nữa, đó chính là người anh của mình, và điều đó thực sự để lại cho mình nhiều cảm xúc.

MHAVN được thành lập cũng từ lý do đó khi mà một lần nữa Monster Hunter lại tuyệt vời hơn với tính năng Online thông qua Enthernet đã giúp cho rào cản địa lý bị xóa bỏ và đó chính là thời điểm mà MHAVN được thành lập, và đó chính là điều minh mong muốn, mình muốn mọi người đều có thể cùng chơi, cùng cảm nhận tình anh em trong đó, như mình đã trải qua vậy.

Hiện nay hiệp hội của mình hoạt động chính thức ở đâu, có bao nhiêu người hoạt động thường xuyên?

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 3

Hiệp Hội Monster Hunter Việt Nam được thành lập bởi mình cùng một Admin với tên Hunter là DarkPearl và hoạt động tại nhà riêng của Admin Kfor tại khu vực TP Hồ Chí Minh được gọi là Hội Quán Monster Hunter Việt Nam, nơi đây cũng mang dấu ấn của Hunter với rất nhiều bộ sưu tập về các vật phẩm chính hãng của Capcom. Đây là nơi mà các Hunter có thể đến giao lưu, trò chuyện trao đổi về những vấn đề về Monster Hunter, tham gia thi đấu các Event xuyên suốt do MHAVN tổ chức, chơi Mini Game hoặc mua sắp các sản phẩm mô hình tại Hội Quán, điều đặc biệt nhất là chính là tại đây các Hunter có thể độ những bộ Gear chiến game của mình để có thể được niềm đam mê với dòng game này.

Số lượng Hội Viên nồng cốt tại MHAVN thuộc danh sách Hội Viên hiện tại là gần 200 người, nhưng chắc chắn rằng sẽ tăng thêm nhiều nữa khi trong năm 2018 sẽ là năm bức phá của MHAVN trong việc phát triển cộng đồng Monster Hunter Việt Nam theo định hướng mà MHAVN đã đề ra.

2. Các chương trình hoạt động chính của hiệp hội mình là gì?

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 4

MHAVN là tổ chức cộng đồng gắn kết những Hunter tại Việt Nam với nhau và với mục đích Phi Lợi Nhuận, do đó mục tiêu hang đầu là quảng bá Monster Hunter đến với nhiều game thủ trên cả nước, truyền lửa và niềm Đam Mê cho họ, cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất, tổ chức sự kiện để các Hunter có thể giao lưu cùng nhau tại mọi miền đất nước Việt Nam và hơn nữa là Góp phần vào việc xây dựng thành công Giải Đấu esport dành riêng cho Monster Hunter trên thế giới.

3. Ở góc độ là người sáng lập ra hiệp hội, anh đã trải qua những khó khăn gì ?

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 5

Theo bản thân mình thì khó khăn lớn nhất đó chính là dành ra quỹ thời gian, thật sự điều hành MHAVN không phải cộng việc chính của mình, vì nếu nó là cộng việc chính thì có lẽ MHAVN đã phải dừng lại lâu rồi. Thời gian dành cho niềm Đam Mê Monster Hunter là điều bạn cần để có thể tiếp tục hành trình với cộng đồng còn non trẻ này tài Việt Nam. MHAVN hiện tại khá thiết nhân sự về nhiều mảng do đó các Admin luôn phải làm việc với nhiều vai trò và tất cả đều có công việc riêng, tuy nhiên không thể phủ nhận niềm nhiệt huyết mong muốn phát triển cộng đồng vững mạnh nên cho đến giờ mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp theo đúng lộ trình đã đề ra.

Đến với hiệp hội của mình, thành viên tham gia sẽ được trải nghiệm những gì?

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 6

Riêng bản thân mình nghĩ thì khi đến với MHAVN cũng như Hội Quán Monster Hunter Việt Nam thì điều mà các Thành Viên được trãi nghiệm rõ nét nhất đó chính là cái cảm giác của một Hội Quán thật sự, lúc vắng vẻ, lúc nhộn nhịp và cả một sự truyền lửa đam mê cho bất cứ Hunter nào khi đến với Hội Quán từ các Admin, nó giống như cái cảm giác bạn được nghe một câu truyện cổ tích từ những có niềm đam mê vậy đó, chính điều đó thôi thúc bạn được trãi nghiệm game và sống trong thế giới đó, tất nhiên bằng một cách điều độ. Ngoài ra thì như đã nói ở trên thì MHAVN đem đến cho bạn những điều thích thú từ cái bạn nhìn thấy từ mô hình cho đến những sản phẩm Handmademine do chính các Admin làm ra nó tạo nên một không gian đặc biệt mà bạn cần đến trực tiếp để trải nghiệm.

Anh đánh giá thế nào về tựa game Monster Hunter World?

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 7

Nếu là một Fan lâu năm và đã chơi qua hết các phiên bản trước đây qua 2 thời kì của Monster Hunter chắc hẵn bạn sẽ có cùng quan điểm với tôi rằng Monster Hunter World gần như bao hàm hết tất cả những thứ mà bạn mong muốn trong những phiên bản trước và nếu đã bao hàm mà còn được phát triễn trên một nền tảng công nghệ đồ họa cao trên PS4 thì có lẻ bạn không thể chối từ.

Monster Hunter đã làm rất tốt trên nền tảng Nintendo với 7 phiên bản tính cả Nhật Bản và Phương Tây nhưng có lẽ một đế chế mới sẽ được Sony xây dựng trên PS4 với Monster Hunter World. Với định hướng phát triển cộng đồng Monster Hunter tại Việt Nam, bản thân mình và MHAVN đã và đang và sẽ tiếp tục hỗ trợ cho tất cả các Hunter có niềm đam mệ với dòng game này chứ không bao giờ theo một hệ máy nhất định do đó đừng ngần ngại trãi nghiệm tất cả các phiên bản game cùng MHAVN .

Fanpage chính thức của cộng đồng MHAVN: https://www.facebook.com/hiephoimonsterhuntervn/

Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 8
Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 9
Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 10
Gặp gỡ và trò chuyện với “tay chơi” Monster Hunter chất nhất Việt Nam - ảnh 11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *