Sudden Strike 4 – Game chiến thuật đậm chất Thế chiến

Một thập kỷ kể từ ngày ra mắt phiên bản gần nhất Arma to Victory, dòng game chiến thuật đình đám Sudden Strike đã chính thức trở lại. Với tên gọi Sudden Strike 4, sản phẩm của Kite Games sẽ một lần nữa giúp bạn trở về thập niên 40 của thế kỷ trước, khi mà Chiến tranh thế giới thứ 2 đang bước vào giai đoạn ác liệt nhất. Hoành tráng, bi hùng và cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, Sudden Strike 4 đã tái hiện một cách xuất sắc về cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử loài người.

Sudden Strike 4 Trailer

Có thể thấy Sudden Strike 4 đã mang đến ấn tượng của một “sự lột xác” cả về engine đồ họa lẫn lối chơi, đem lại một luồng không khí mới cho “tượng đài” đang trên đà tụt dốc. Với Sudden Strike 4, đội ngũ phát triển đã phải làm việc rất nhiều để tạo ra những thay đổi triệt để trên nền đồ họa Unity Engine. Chính điều này sẽ khiến cho tựa game trở nên chân thực hơn, hấp dẫn hơn, nhất là ở những phân đoạn khói lửa hay cháy nổ.

Sudden Strike 4 - Game chiến thuật đậm chất Thế chiến - ảnh 1

Các đơn vị lính trong Sudden Strike 4 được thiết kế vô cùng chi tiết và hợp lý. Người Mỹ mạnh về công nghệ, Hồng quân Liên Xô thì đông đảo, trong khi đó quân đội Đức lại cực kỳ thiện chiến… So với các phiên bản trước, Sudden Strike 4 sở hữu nhiều tính năng mở rộng và phức tạp hơn. Điển hình là các đơn vị quân đều có các kỹ năng tương tác riêng, sở hữu lượng đạn dược và nhiên liệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *