Styx: Shards of Darkness ra mắt trailer giới thiệu cách chơi | chepgameps3.com

Hãng phát hành Focus Home Interactive đã tiếp tục hâm nóng tựa game Styx: Shards of Darkness bằng một đoạn video dài 3 phút, mô tả lối chơi của game.

Là phần tiếp theo của Styx: Master of Shadows, tựa game hành động lén lút đã gây được khá nhiều tiếng vang nhờ lối chơi tự do và độc đáo, Styx: Shards of Darkness được hứa hẹn sẽ kế thừa những tinh hoa từ bản trước và phát triển nó lên thêm một tầm cao mới.

Cốt truyện của game bắt đầu sau phiên bản đầu không lâu. Với những sự kiện kì lạ liên tục xảy ra sau khi tòa tháp Akenash bị đánh sập, nhân vật chính Styx của chúng ta buộc phải ra tay thâm nhập vào thành phố Korangar để tìm hiểu nguyên do. Tại đây, Styx đã phát hiện ra một âm mưu khác còn kinh khủng hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng được.

Trong đoạn video vừa được công bố, có thể thấy những di chuyển cũng như các pha đu bám của Styx đã trở nên uyển chuyển hơn trước, cùng với đó là việc bổ sung các kĩ năng cũng như công cụ mới, cho phép Styx trở nên cực kì linh hoạt trong các pha ám sát.

Nổi bật trong số đó phải kể đến khả năng tạo clone (bản sao), khả năng này đã được nâng cấp khiến cho các clone trở nên vô cùng hữu ích, chúng có thể dùng để gây rối hay làm cột mốc cho người chơi dịch chuyển về, người chơi cũng có thể điểu khiển chúng để tạo nên một pha phối hợp đẹp mắt nhất có thể.

Styx: Shards of Darkness dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3/2017 trên các hệ PC, Xbox One và PS4. Hiện game đã cho phép đặt trước trên Steam, những ai đặt trước sẽ nhận được những phần quà in-game hấp dẫn khi game chính thức ra mắt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *