Pes2017 Arsenal Large

So sánh đồ hoạ PES 2017 trên PC,Xbox one, Ps4

So sánh với các phiên bản trên console, PES 2017 PC trông thật thảm hại và còn chẳng xứng đáng với giá tiền 40 USD.

Từ trước đến nay, việc một tựa game đa nền có chất lượng tệ hại nhất trên hệ PC có thể nói là câu chuyện đã quá quen thuộc đối với giới game thủ. Một ví dụ điển hình nhất là hãng game Konami cùng dòng game bóng đá Pro Evolution Soccer nổi tiếng, và với phiên bản mới nhất PES 2017, một lần nữa Konami lại chứng tỏ họ chẳng quan tâm nhiều tới cộng đồng người chơi trên PC bằng một bản port cẩu thả hết chỗ nói.

Dễ thấy nhất là về mặt hình ảnh, PES 2017 trên PC tỏ ra thụt lùi khá nhiều so với những người anh em trên PS4 hay Xbox One. Thậm chí nếu nói rằng PES 2017 PC trông giống như tựa game dành cho thế hệ console cũ cũng không hề quá đáng. Hãy cùng xem một số tấm hình so sánh phía bên dưới.

Game thủ lại được phen thất vọng vì PES 2017 trên PC trông quá "chán đời"

Từ trái qua phải, có thể thấy mặt sân cỏ của phiên bản PC tỏ ra nhợt nhạt và kém chi tiết hơn một cách rõ rệt so với PES 2017 dành cho console. Thực tế đây là một nhược điểm cố hữu đã tồn tại từ nhiều phiên bản PES trước, dù vậy Konami xem ra không muốn khắc phục vấn đề này.

Game thủ lại được phen thất vọng vì PES 2017 trên PC trông quá "chán đời"

Hay ở hình chụp này, chúng ta có thể thấy mặt sân cỏ của PES 2017 trên PC trông chẳng khác nào sân… đất nện dùng để chơi quần vợt cả.

Game thủ lại được phen thất vọng vì PES 2017 trên PC trông quá "chán đời"

Tiếp đến là phần gương mặt cầu thủ. Nếu như trên PS4 và Xbox One họ có biểu hiện đổ mồ hôi rất chân thực khi thấm mệt thì trên PC, cầu thủ dù thi đấu trong bao lâu vẫn có khuôn mặt trơ ra như đất nặn trông rất “chán đời”.

Về mặt gameplay, nhiều trang tin game thế giới khẳng định rằng phiên bản PES 2017 trên PC có cơ chế điều khiển cầu thủ nặng nề, tương tác vật lý kém chân thực hơn hẳn so với trên PS4. Thực tế với giá tiền 40 USD so với 60 USD như bình thường, những game thủ khôn ngoan chắc hẳn cũng hiểu rõ phiên bản trên PC của PES 2017 chẳng khác nào một công cụ để “kiếm thêm” của Konami chứ chẳng hề có sự đầu tư đúng mực.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về sự tụt lùi của PES 2017 trên PC so với console, các bạn có thể theo dõi đoạn video so sánh thực hiện bởi YouTuber “Candyland” phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *