Ffxv 176808 Chepgameps3.com

Sau trì hoãn, Final Fantasy XV tung ngay gameplay mới để “đền” cho game thủ

Rất nhiều hình ảnh mới hấp dẫn về Final Fantasy XV – tựa JRPG bom tấn của năm 2016.

Nhân dịp hội chợ Gamescom 2016 được tổ chức, Square Enix đã giới thiệu đến đông đảo khách tới tham dự một bản demo với thời lượng lên tới 1 giờ đồng hồ của Final Fantasy XV – bom tấn JRPG vừa bị trì hoãn ngày phát hành từ tháng 9 sang cuối tháng 11 năm nay.

Đây xem ra là một sự đền bù xứng đáng dành cho những fan hâm mộ cảm thấy thất vọng vì sẽ phải chờ đợi thêm 8 tuần để thưởng thức Final Fantasy XV bởi những hình ảnh mới tỏ ra rất hấp dẫn, đặc biệt là phân đoạn Noctis khoác lên mình bộ trang phục đời thường và dạo chơi cùng với Iris – cô gái với vẻ ngoài xinh xắn và từng là bạn thời thơ ấu của chàng hoàng tử.

Sau trì hoãn, Final Fantasy XV tung ngay gameplay mới để "đền" cho game thủ

Ngoài ra như thường lệ, đoạn gameplay tiếp tục trình chiếu cơ chế chiến đấu theo nhóm cùng các hoạt động thuộc về khám phá như câu cá, nấu ăn, đua Chocobo… Không giống như người tiền nhiệm Final Fantasy XIII phải mất tới hai phiên bản để tiếp thu phong cách thế giới mở, Final Fantasy XV ngay từ đầu đã thể hiện sự tự do mà nhiều fan hâm mộ vẫn trông đợi.

Mời các bạn cùng theo dõi 60 phút gameplay mới của Final Fantasy XVtại hội chợ Gamescom 2016 ở bên dưới (hoặc click vào đây để xem chất lượng cao hơn).

Final Fantasy XV 1 Hour Gameplay Gamescom 2016.

 

Final Fantasy XV theo dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 29/11 dành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One. Phiên bản PC đã từng được đại diện Square Enix đề cập tới trước đây, nhưng nhiều khả năng các game thủ trông đợi vào sự xuất hiện của Final Fantasy XV trên Steam sẽ phải chờ khoảng vài năm trước khi điều này trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *