Hqdefault

PS4 Pro chính hãng tại Việt Nam bảo hành 12 tháng, lên 2 triệu so với hàng xách tay | chep game xbox 360

Chính thức ra mắt vào 10/11/2016, PS4 Pro – phiên bản nâng cấp phần cứng của PS4 đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ các tín đồ đam mê hệ máy console của Sony, trong đó có không ít game thủ tại Việt Nam.

Với mức giá khoảng 399 USD tại thị trường Bắc Mỹ, giá bán của chiếc console này tại Việt Nam đang là điều được game thủ Việt quan tâm. Hiện tại, một số cửa hàng chuyên bán console đã công bố giá bán của PS4 Pro.

PS4 Pro chính hãng tại Việt Nam có giá gần 13 triệu đồng? - ảnh 1

Qua tham khảo, hiện tại PS4 Pro có giá bán tương đối cao tại Việt Nam, dao động từ khoảng 12,2 triệu cho đến 12,8 triệu (gồm máy và 1 tay cầm), kèm theo 3 tháng bảo hành tại một số cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM.

Trong khi đó, một số shop chuyên nhận nhập đồ từ trang Amazon lại chào bán PS4 Pro bản xách tay với mức giá mềm hơn đôi chút, khoảng 11,7 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức giá này vẫn thấp hơn đáng kể so với giá bán chính hãng của Sony đưa ra. Theo đó, PS4 Pro sẽ được Sony Việt Nam bán với giá khoảng 12.990.000 VNĐ. Bù lại, game thủ sẽ nhận được chế độ bảo hành máy miễn phí trong vòng 12 tháng.

PS4 Pro chính hãng tại Việt Nam có giá gần 13 triệu đồng? - ảnh 2

Mức giá bán chính hãng của PS4 Slim, PS4 Pro và một số tựa game chính hãng.

Đáng chú ý, mặc dù ngày ra mắt PS4 Pro đang cận kề, giá bán của PS4 (bản thường) và bản Slim nhìn chung vẫn chưa có sự thay đổi. Đơn cử, PS4 Slim – phiên bản được thiết kế mỏng, nhẹ hơn vừa được Sony ra mắt hồi tháng 9 – vẫn được bán với giá trung bình từ 7,2 đến 7,4 triệu tại một số cửa hàng. Tương tự, phiên bản PS4 thường (CUH-12xx) được bán với giá khoảng trên dưới 7 triệu đồng. Với hàng chính hãng do Sony bán ra, PS4 Slim có giá 8.990.000 VNĐ.

PS4 Pro chính hãng tại Việt Nam có giá gần 13 triệu đồng? - ảnh 3

Với mục tiêu hướng tới đối tượng game thủ có nhu cầu trải nghiệm game ở độ phân giải 4K, PS4 Pro được Sony trang bị phần cứng mạnh mẽ hơn đáng kể so với phiên bản PS4 thường. Đơn cử, CPU 8 lõi mã hiệu Jaguard của AMD sẽ được ép xung lên mức xung nhịp cao hơn, tăng hiệu năng xử lý. Ổ cứng của máy có dung lượng 1TB, nhưng cho phép người dùng có thể tự nâng cấp ổ cứng.

PS4 Pro chính hãng tại Việt Nam có giá gần 13 triệu đồng? - ảnh 4

Về mặt dung lượng bộ nhớ, PS4 Pro vẫn trang bị 8GB RAM GDDR5, nhưng băng thông cao hơn 23% so với PS4 hiện tại. Đồng thời, máy sẽ được trang bị thêm 1GB DDR3 RAM có tốc độ chậm hơn, giúp viêc chuyển đổi qua lại giữa tác vụ chơi game và các ứng dụng của PS4 (như Youtube, Netflix) được mượt mà hơn. Cuối cùng PS4 Pro sẽ sử dụng GPU kiến trúc GCN mới của AMD có hiệu năng mạnh hơn 2.25 lần so với GPU cũ của PS4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *