Pokemon Sun And Moon Psncardus Com

Pokemon Sun And Moon : Lớp nhân vật trong game | chep game xbox 360

Ở phần mới nhất này, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật mới nào đóng vai trò quan trọng trong hành trình phiêu lưu của mình.

Giáo sư Samson Oak – phiên bản giáo sư Oak ở Alola

Pokemon Sun And Moon: Những nhân vật chính tại Alola - ảnh 1

Thuộc khu vực nghiên cứu biến thể, giáo sư Samson Oak không nghiên cứu về các biến thể trong khu vực bắt rễ ở các khu vực Alola. Giải thích cho việc giống với giáo sư Oak , một người nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu Pokemon tại Kanto, thì thực tế họ là 2 anh em họ. Tuy vậy, nếu nhìn vào ngoại hình thì cả 2 giống một cặp sinh đôi hơn.

Giáo sư Oak ở vùng Kanto

Giáo sư Kukui

Pokemon Sun And Moon: Những nhân vật chính tại Alola - ảnh 2

Giáo sư Kukui làm một công việc khá giống với một săn sóc viên Pokemon của khu vực Alola. Ông sống ở gần nhà và luôn quan tâm trông chừng cho nhân vật chính. Ông có niềm đam mê nghiên cứu đối với các đòn thế (move) của Pokémon. Đôi khi ông còn lấy chính thân mình để làm bia thử trực tiếp các đòn đánh từ Pokemon nhằm rút ra những nguyên lý bài học từ chúng. Luôn vận trên mình bộ đồ thể thao trắng có khoác ra bên ngoài chiếc khoác nghiên cứu, giáo sư Kukui thể hiện được một phong cách độc đáo của riêng mình.

Lillie

Pokemon Sun And Moon: Những nhân vật chính tại Alola - ảnh 3

Lillie là một cô gái bí ẩn luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các giáo sư tại Alola. Lillie cùng tuổi với nhân vật chơi của bạn, và cô thường làm trợ lý cho giáo sư Kukui vì lý do cá nhân. Lillie không thích việc để cho Pokémon chiến đấu trong các trận chiến. Ngoài ra, cô còn là một con mọt sách đích thực khi đã “ngấu nghiến” khá nhiều đầu sách về Pokemon. Lillie sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của Pokémon Sun And Moon.

Hau

Pokemon Sun And Moon: Những nhân vật chính tại Alola - ảnh 4

Hau là một chàng trai trẻ có lòng đam mê lớn với Pokémon. Hau cũng cùng tuổi với nhân vật chơi của bạn như Lillie. Khi di chuyển đến khu vực Alola, Hau sẽ làm quen với bạn ngay lập tức. Hau có một điểm yếu thực sự đối với malasada, một phương pháp điều trị nổi tiếng trong khu vực Alola, và cậu luôn luôn lân la tìm kiếm các cửa hàng malasada. Hau thực sự có một trái tim lớn và dành nhiều tình yêu của mình cho Pokemon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *