phá đảo tất cả các màn chơi của 4 bản Fallout chỉ trong vòng 97 phút

Một game thủ có nickname “Tomatoanus” đã xác lập được kỷ lục thế giới mới khi là người đầu tiên phá đảo tất cả các màn chơi của 4 bản Fallout chỉ trong vòng 97 phút.

Mới đây, theo ghi nhận của chuyên trang Speedrun.com, một game thủ có nickname “Tomatoanus” đã xác lập được kỷ lục thế giới mới khi là người đầu tiên phá đảo tất cả các màn chơi của 4 bản Fallout chỉ trong vòng 97 phút. Kỷ lục này được Tomatoanus lập vào tối ngày 16/7 theo giờ Việt Nam.

Đắng lòng series game mất 20 năm phát triển bị phá đảo chỉ trong 97 phút

Trong suốt quá trình lập được thành tích này, Tomatoanus đã chơi liên tục và không hề gián đoạn. Nếu bạn biết rằng một game thủ bình thường sẽ phải mất khoảng 6 tháng để vượt qua hết tất cả các màn chơi của Fallout thì bạn cũng có thể hiểu được phần nào giá trị và mức độ siêu việt của kỷ lục này.

Được biết, Fallout là series game hành động, nhập vai với chủ đề hậu tận thế. Game được Interplay Entertainment phát hành lần đầu tiên vào ngày 30/9/1997. Kể từ đó đến nay, Fallout đã lần lượt ra các hậu bản tiếp theo và gặt hái được rất nhiều thành công.

Đắng lòng series game mất 20 năm phát triển bị phá đảo chỉ trong 97 phút

Tựa game mới nhất trong series này là Fallout 4, được ra mắt vào tháng 11/2015. Game lấy bối cảnh tại thành phố Boston sau những cuộc chiến tranh hạt nhân khốc liệt. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót đi ra khỏi căn hầm trú bom hạt nhân và bắt đầu cuộc hành trình khám phá mảnh đất tan hoang hậu chiến tranh.

Theo thống kê mới nhất của hãng tổng hợp Statista, series game Fallout đã bán được 31 triệu bản (trong số này, Fallout 4 bán được nhiều nhất với 13,5 triệu bản). Thành tích này giúp Fallout đứng ở vị trí thứ 58 trong danh sách những dòng game bán chạy nhất mọi thời đại.

Để xem lại toàn bộ quá trình Tomatoanus lập kỷ lực trong Fallout, mời các bạn theo dõi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *