PES 18 được hé lộ

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Mục tiêu là rất rõ ràng: vượt qua FIFA.

Tương tự như mọi năm, thời điểm tháng 4 và tháng 5 sẽ là lúc để các nhà phát hành hé lộ những thông tin về các tựa game bóng đá của họ. Năm nay, người khai màn “phát súng” đầu tiên là Konami với trò chơi bóng đá đình đám PES 2018.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về PES 18, FIFA sẽ phải gục ngã?

Đăng tải Twitter cá nhân, giám đốc thương hiệu PES toàn cầu – ông Adam Bhatti chia sẻ: “Thật bất ngờ về khối lượng công việc mà các thành viên của đội dự án đã thực hiện. Tôi thật sự cảm thấy ngưỡng mộ và yêu quý hộ. Năm nay sẽ là một năm đặc biệt.”

Hé lộ những thông tin đầu tiên về PES 18, FIFA sẽ phải gục ngã?

“Hãy sẵn sàng. Trong 3 năm tới, PES sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của dòng game thể thao. Đã tới lúc để phản công (hàm ý sẽ chiến thắng FIFA)”, Adam Bhatti tự tin tuyên bố.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về PES 18, FIFA sẽ phải gục ngã?

Được biết, Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 17 phiên bản.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Mục tiêu là rất rõ ràng: vượt qua FIFA, dòng game bóng đá hàng đầu thế giới của hãng FIFA. Đó là một mục tiêu lớn tuy nhiên Konami chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu từ bỏ cuộc chiến này. Hãy cùng chờ xem, liệu PES 18 có thể thành công như tuyên bố của Konami hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *