NieR: Automata: Khám phá kho vũ khí

Còn nhớ với Bayonetta 2, một trong những điểm nhấn đáng nhớ nhất của game là dàn vũ khí phong phú và đặc sắc của nàng phù thủy Bayonetta. Và với dự án hành động chặt chém với nhất của mình là NieR: Automata, PlatinumGames đã và đang cho thấy họ biết cách kế thừa điểm mạnh đó đến mức nào.

Với trailer mới nhất của game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng dàn vũ khí của cô nàng android 2B cũng như sự “bá đạo” của chúng, cả khi được sử dụng đơn lẻ hay khi được phối hợp cùng nhau. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp chúng, mở khóa những đòn thế mới với chúng trong suốt cuộc hành trình của mình trong game, tương tự như với chú Pod nhỏ bé nhưng đắc lực của 2B vậy.

Điều thú vị là, trailer ở trên cũng như các phiên bản khác của nó đang có mặt trên các kênh thông tin chính thức khác của Square Enix đều là “bản thay thế” cho “bản gốc” đã vô tình hé lộ ngày ra mắt trên PC của NieR: Automata là ngày 10/03 (như bạn có thể thấy ở tấm ảnh chụp màn hình bên dưới). Rất nhanh sau đó, trailer đó đã bị gỡ bỏ để thay thế bằng trailer hiện tại, với chỉ thông tin về ngày ra mắt trên PlayStation 4 của game.

Như Vietgame.asia đã đưa tin vào ngày hôm qua, chủ nhiệm sản xuất của NieR: Automata là ông Yosuke Saito đã cho biết ông cùng các đồng sự trong đội ngũ làm game đang tìm kiếm giải pháp hữu hiệu để đối phó với nạn chơi lậu trước khi đưa game đến với PC. Như vậy, có thể đoán rằng NieR: Automata đã được lên kế hoạch sẽ có mặt trên PC vào ngày 10/03 nhưng vì lý do nêu trên, kế hoạch đó đã bị hủy.

NieR: Automata: Khám phá kho vũ khí của 2B - Tin Game

Nói cách khác, thời điểm ra mắt trên PC của NieR: Automata vẫn là bí ấn. Điều duy nhất mà chúng ta biết chắc chắn vào lúc này chỉ là game sẽ được phát hành trên PlayStation 4 vào ngày 23/02 tại thị trường Nhật Bản, 07/03 tại thị trường Bắc Mỹ và 10/03 tại thị trường châu Âu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *