một game thủ không những bỏ tiền mua trước rồi mà còn cuồng đến độ cố gắng đăng nhập trước khi mở cửa tới… 500 lần để được là nhân vật đầu tiên trong server.

Game online bom tấn Destiny 2 thật may mắn khi có một game thủ ‘cuồng’ đến như vậy yêu thích.

Như chúng ta đều biết, tựa game online bom tấn Destiny 2 sắp mở cửa vào ngày mai 21/7 và những ai mua bản pre-ordered sẽ được vào chơi trước vài ngày. Thế nhưng điều bất ngờ là có một game thủ không những bỏ tiền mua trước rồi mà còn cuồng đến độ cố gắng đăng nhập trước khi mở cửa tới… 500 lần để được là nhân vật đầu tiên trong server.

Game thủ cố gắng đăng nhập tới 500 lần trước khi mở cửa, đến nhà phát hành cũng phải choáng

Theo công bố của NPH thì Destiny 2 sẽ chính thức mở server chơi trước vào ngày 18/7 lúc 10 giờ sáng giờ PST (khoảng 0 giờ đêm ngày 19/7 tại Việt Nam), trước đó thì chỉ có màn hình chào hỏi mà thôi. Thật không thể hiểu nổi anh này cố gắng đến thế để làm gì… Thậm chí giám đốc sáng tạo Luke Smith của trò chơi cũng phải bất ngờ:

Game thủ cố gắng đăng nhập tới 500 lần trước khi mở cửa, đến nhà phát hành cũng phải choáng

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Game thủ cố gắng đăng nhập tới 500 lần trước khi mở cửa, đến nhà phát hành cũng phải choáng

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

Hiện tại thì một số thông tin về gameplay của Destiny 2 đã được giới thiệu với các phần chơi mạng có cả clan, PvP cực hay cùng mode chơi nhiệm vụ cũng rất thú vị, hứa hẹn sẽ là một món ăn cực ngon cho game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *