Mod Fallout 4 Psncardus Com

Mod Fallout 4 trên ps4 | psncardus.com| xbox card

Sau khi tiếp thu ý kiến của người dùng PS4, Bethesda đã quyết định thỏa thuận với Sony để cho phép người chơi cài các bản mod của Fallout 4 và Skyrim Special Edition vào hệ console này.

Từ lâu, cuộc chiến giữa lực lượng fan của console và PC vẫn chưa có lúc nào hạ nhiệt, Mỗi bên đều đưa ra những ý kiến khác nhau để bảo vệ cho quan điểm của mình. Phe console thì tự hào về những tựa game độc quyền khiến đối phương phải thèm rõ dãi, phía bên kia chiến tuyến cũng chẳng phải vừa khi dùng hiệu năng, độ đa nhiệm, những bản mod game để dìm console xuống,…

Tin vui: Fallout 4 sắp mod được trên PS4 - ảnh 1

Tuy nhiên, thông tin mới đây có thể sẽ khiến nhiều game thủ PC phải buồn lòng. Được biết, trong bản cập nhật sắp tới, nhà sản xuất Bethesda sẽ cho phép các game thủ sử dụng PS4 có thể cài các bản mod của Fallout 4 vào game.

Tháng 10 vừa qua, sau khi tiếp thu ý kiến của người dùng PS4, Bethesda đã quyết định thỏa thuận với Sony để cho phép người chơi cài các bản mod của Fallout 4 và Skyrim Special Edition vào hệ console này.

Fallout 4 đã chính thức đến tay game thủ vào ngày 10/11 năm ngoái trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Với doanh số khủng với áp đảo hoàn toàn Fallout: New Vegas, Fallout 4 đã trở thành tựa game Fallout thành công nhất lịch sử về phương diện năng lực “kiếm tiền”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *