Minecraft sẽ phát hành trên Nintendo Switch

Trong bối cảnh Wii đang có dấu hiệu hụt hơi so với hai đối thủ sừng sỏ PS4 và Xbox One, mới đây Nintendo đã thể hiện quyết tâm của mình bằng việc tung ra đoạn trailer giới thiệu về một thiết bị chơi game console mới có thiết kế vô cùng độc đáo được mang tên Nintendo Switch.

Về phần cấu hình của máy, Nintendo không tiết lộ nhiều, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, Nintendo Switch sẽ được trang bị dòng chip xử lý đồ họa SoC Tegra của Nvidia, hoàn toàn có thể chơi được nhiều sản phẩm game trên thị trường hiện nay.

Theo thông tin được ghi nhận mới đây, chính nhà sản xuất của game Minecraft đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng họ sẽ đem sản phẩm con cưng của họ lên hệ máy console Nintendo Switch.

Minecraft chính thức được xác nhận sẽ phát hành trên Nintendo Switch - ảnh 1

Khác với PS4 hay Xbox One, Switch có ngoại hình tương đối đặc biệt với thiết kế đi kèm với một màn hình máy tính bảng có thể kết nối để xuất hình ảnh ra màn hình TV. Ngoài ra, thiết bị này còn đi kèm với hai tay cầm Joy Con có thể tùy biến để ghép vào hai bên thân máy để giúp cho người chơi có thể dễ dàng chơi game trực tiếp thông qua màn hình máy tính bảng. Đồng thời, khi có bạn chơi cùng, hai tay cầm này có thể tháo rời ra với mỗi người một mảnh để cùng nhau chiến game.

Dự kiến, Nintendo Switch sẽ được bán ra thị trường vào tháng 3 năm sau với mức giá chưa được công bố.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *