Maze: Shadow of Light – Game hoạt hình 3D cực vui nhộn

à game nhập vai hành động với đồ họa hoạt hình và trò chơi tập trung vào gameplay hành động và điều khiển với hệ thống ‘tag action’ độc đáo, cho phép người chơi chuyển đổi giữa các anh hùng và người giám hộ của mình.

Maze: Shadow of Light - Game hoạt hình 3D cực vui nhộn - ảnh 1

Là dòng game Action RPG (nhập vai hành động) với góc nhìn top-down, đưa người chơi bước vào một thế giới ma thuật với vô số sinh vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Cũng tương tự như những tựa game cùng thể loại khác, Maze: Shadow of Light mang đến cho người chơi những trận đánh cực kỳ máu lửa cùng một cốt truyện lôi cuốn với những nút thắt bất ngờ xuyên suốt quá trình chơi. Bạn sẽ sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo được thiết lập sẵn trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, né tránh cũng như chiến đấu với kẻ địch.

Bên cạnh đó, sau mỗi lần chinh phục được một thử thách hay vượt được ải nào đó, bạn sẽ thu về được những vật phẩm, nguyên liệu cũng như các loại trang bị, vũ khí nhằm giúp gia tăng khả năng chiến đấu. Tích góp tài nguyên cùng kinh nghiệm chiến đấu, bạn sẽ có thể học thêm những kỹ năng mới và cải thiện sức mạnh của chúng dần dần.


Điểm gây ấn tượng của Maze: Shadow of Light có lẽ chính là tính năng đấu trường với cơ chế chiến đấu theo thời gian thực, cho phép người chơi có thể trực tiếp đối đầu với nhau, cùng thể hiện kỹ năng cũng như trình độ của bản thân để có thể đánh bại đối thủ một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tìm cho mình một bang hội hoặc lập hẳn một hội nhóm và chiêu mộ người chơi từ khắp mọi nơi gia nhập. Tìm kiếm những người đồng đội mạnh, cùng tập tổ đội để chinh phục những vùng đất mới, hoặc tiêu diệt những quái vật mạnh.

Maze: Shadow of Light - Game hoạt hình 3D cực vui nhộn - ảnh 2

Nhiều chế độ chơi cho người chơi cơ hội khám phá câu chuyện của Maze và các tính năng trò chơi của Maze. Story Mode đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu xuyên suốt thế giới của ‘Tera’. Story Mode bao gồm 50 giai đoạn và cho phép người chơi chơi cả Hero và Guardian.

Maze: Shadow of Light - Game hoạt hình 3D cực vui nhộn - ảnh 3
Maze: Shadow of Light - Game hoạt hình 3D cực vui nhộn - ảnh 4

Và chế độ Player so với Player (PvP) cung cấp một trận đấu đơn và đa người chơi, và nó sẽ mang các game thủ từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau khi họ xây dựng các anh hùng và người giám hộ của họ để chiến đấu.

Ở thời điểm hiện tại thì game chỉ mới có mặt trên hệ điều hành Android và chỉ mới trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm ở một vài khu vực nhất định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *