Hjsbfvksjhybvdate Thm

Mafia 3 : chơi đã tay , hành động kịch tính

Với Mafia 3, mặc dù bạn vào vai Lincoln Clay – một gã xã hội đen có máu mặt nhưng không vì thế mà tiền sẽ dễ dàng kiếm được đối với hắn.

Trong tháng 10 này, một trong số những tựa game đáng chú ý bậc nhất, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ toàn thế giới chính là Mafia 3. Trong các tựa game thế giới mở với rất nhiều hoạt động mà game thủcó thể tham gia thì tiền là một yếu tố quan trọng không thua kém gì so với ngoài đời thực. Với Mafia 3, mặc dù bạn vào vai Lincoln Clay – một gã xã hội đen có máu mặt nhưng không vì thế mà tiền sẽ dễ dàng kiếm được đối với hắn.

Mafia 3: Chơi "đã tay" như thế này thì còn chờ gì mà không mua game?

Và ở đầu bài viết, hãy cùng chúng tôi theo dõi 15 phút đồng hồ gameplay mới toanh của Mafia 3, vừa được công bố vào ngày hôm nay. Là một cựu binh, Lincoln Clay thừa đủ kinh nghiệm và sức mạnh để làm cỏ cả một căn khách sạn toàn những tên tội phạm thuộc những gia đình đối chọi lại Lincoln Clay cùng đồng bọn.

Trong khi đó, hãng phát hành 2K Games vừa công bố thông tin về cấu hình đối với phiên bản PC của Mafia 3, với mức đề nghị yêu cầu card đồ họa Nvidia GTX 780 hoặc 1060. Với nền tảng gameplay thế giới mở đòi hỏi bản đồ rộng lớn, kết hợp cùng chất lượng đồ họa chi tiết, việc Mafia 3 cần cấu hình máy tính mạnh cũng là điều không quá khó hiểu.

Cụ thể về cấu hình của Mafia 3 các bạn hãy xem bên dưới:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

CPU: Intel i5-2500K hoặc AMD FX-8120

RAM: 6GB

VGA: AMD Radeon HD7870 hoặc Nvidia GeForce GTX 660 2GB VRAM

HDD: 50GB

Mafia 3: Chơi "đã tay" như thế này thì còn chờ gì mà không mua game?

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

CPU: Intel i7-3770 hoặc AMD FX 8350 4.0 Ghz

RAM: 8GB

VGA: AMD Radeon R9 290X hoặc NVIDIA GeForce GTX 780, GeForce GTX 1060 4GB VRAM

HDD: 50GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *