Lừa trùm game thủ hành boss trong 14 tiếng | chepgameps3.com

Một lỗi hy hữu đã giúp cho game thủ này dễ dàng tiêu diệt được quái vật cực mạnh trong game nhưng công sức bỏ ra cũng không ít.

Trong Let It Die – tựa game hành động của nhà thiết kế game nổi tiếng lập dị “Suda51” mới phát hành hồi đầu tháng dành cho hệ máy PS4, chướng ngại lớn nhất mà người chơi gặp phải trong qúa trình khám phá tòa tháp cổ là những con trùm mini mang tên gọi “The Jackal” bởi chúng có khả năng tiễn nhân vật chính về làng chỉ với một đòn tấn công trúng đích. Thông thường, game thủ cần phải mất rất nhiều thời gian cày cấp, thu thập trang bị xịn mới đủ sức đối đầu với loại kẻ thù này. Nhưng nhờ một lỗi game hy hữu, game thủ với nickname “cyberassassin24” đã dễ dàng hạ gục được The Jackal mà chỉ cần đứng đúng một chỗ.


Biệt đội sát thủ cực kì nguy hiểm The Jackals trong tựa game Let It Die.

Biệt đội sát thủ cực kì nguy hiểm “The Jackals” trong tựa game Let It Die.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa cyberassassin24 không phải bỏ ra bất kì chút sức lực nào. Trái lại, quá trình tay không đánh chết trùm này đã tiêu tốn của anh đến… 14 tiếng đồng hồ liên tục, chỉ lặp đi lặp lại một thao tác duy nhất là đấm. Sở dĩ mất nhiều thời gian như vậy là bởi nhân vật của cyberassassin24 chỉ mới đạt cấp độ 50 trong khi mặc định The Jackal đã có level 200. Ngoài ra thì việc không sử dụng bất kì vũ khí nào mà chỉ đấm chay cũng kéo dài thời gian hạ gục The Jackal ra rất nhiều.

Game thủ đánh quái mạnh nhất trò chỉ bằng đòn đấm thường.

Về lối chơi Let It Die được thiết kế theo phong cách hành động chặt chém, trong đó nhiệm vụ của bạn phải lần lượt vượt qua từng tầng của tòa tháp khổng lồ chứa đầy rẫy những kẻ thù kì dị. Quá trình khám phá từng ngóc ngách của mỗi tầng thấp sẽ mang lại cho bạn tiền, vật phẩm để củng cố sức mạnh cho nhân vật trước khi tiếp tục tiến lên những tầng cao hơn, nguy hiểm hơn.


Giống như nhiều tựa game khác của Suda51, Let It Die cũng mang phong cách đầy máu me và kì quặc.

Giống như nhiều tựa game khác của Suda51, Let It Die cũng mang phong cách đầy máu me và kì quặc.

Biết được thông tin về lỗi này, hãng phát hành GungHo Online Entertainment đã ngay lập tức bảo trì server game để khắc phục. Sau khi online trở lại, toàn bộ người chơi đều được thưởng một lượng tiền nhỏ để đền bù, còn riêng đối với cyberassassin24, đại diện hãng cho biết họ sẽ thưởng cho anh hiện vật ngoài đời thực, dù hiện tại chưa rõ cụ thể nó là gì.

cyberassassin24 đã giúp chúng tôi phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng. Chúng ta sẽ không bao giờ quên Linda – nữ anh hùng huyền thoại. ” – hãng phát triển Let It Die viết trong một thông báo (Linda là tên nhân vật mà cyberassassin24 điều khiển).


Lời cảm ơn của hãng phát triển tới cyberassassin24.

Lời cảm ơn của hãng phát triển tới cyberassassin24.

Việc các game thủ ngồi lì một chỗ để cày game xưa nay không phải điều hiếm gặp, nhưng trường hợp của cyberassassin24 chỉ lặp đi lặp lại một thao tác duy nhất trong suốt quãng thời gian đó thì quả thực là đáng khâm phục. Cũng không khó hiểu lắm bởi hiện tại thì vẫn chưa một ai có thể giết được nhóm “The Jackal” trong Let It Die theo cách thông thường cả nên cyberassassin24 chắc hẳn đã rất hào hứng muốn xem chúng sẽ rơi ra những món đồ khủng gì. Đáng tiếc, item mà con trùm rơi ra cũng đi theo góc lag mà… biến mất luôn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *